ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC QUÝ ÔNG THÀNH ĐẠT TÚI XÁCH GIANNI CONTI

Một người doanh nhân thành đạt luôn mang bên mình chiếc Laptop để phục vụ công việc. Chính vì thế rất cần thiết có một chiếc cặp đựng laptop để bảo vệ chiếc laptop cho chính mình. GCLeather gợi ý cho bạn những mẫu cặp laptop thương hiệu Gianni Conti mới nhất 2017 nhé

Túi xách laptop thời trang Gianni Conti - Đẹp tinh tế

Túi xách laptop Gianni Conti làm từ da saffiano này chính là sản phẩm giải đáp cho những nỗi lo đó của bạn. Với thiết kế vuông vức, form dáng nhỏ gọn gàng rất phù hợp với dáng người nhỏ của người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung. Quả thực là một thương hiệu tâm lý, khi Gianni Conti rất chú trọng trong việc phân bố những nhà máy sản xuất của mình để phục vụ riêng cho từng thị trường khác nhau một cách chu toàn nhất.

 

Tuy vẻ ngoài của thiết kế giống như một chiếc hộp xinh xắn nhưng bên trong là sức chứa khiến bạn phải bất ngờ. Với một ngăn chống sốc để laptop riêng biệt, một ngăn chính rộng rãi để giấy tờ, và cuối cùng là 4 ngăn phụ và khe cắm bút. Sản phẩm còn có một quai đeo dài rất tiện lợi khi bạn di chuyển trên đường hay khi bạn không tiện để xách trên tay. Quả thực là một sản phẩm hoàn hảo với đầy đủ chức năng đúng không ạ?

>>> Xem thêm các mẫu túi xách laptop thời trang Gianni Conti: Tại đây

Túi xách laptop đem đến nhiều sự lựa chọn về màu sắc

Còn một điều nữa mà tôi tin chắc cũng là một nỗi lo không nhỏ của các anh đó là màu sắc của sản phẩm. Bỏ qua màu đen đã quá phổ biến, ở sản phẩm này Gianni Conti tung ra hai màu xanh và nâu tạo cho người sử dụng hai phong cách khác nhau đó là: Nâu sang trọng và Xanh sành điệu. Mỗi màu mang đến một nét đẹp khác nhau nhưng điểm chung của cả hai màu này đó là nét hiện đại của sản phẩm.

>>> Xem thêm các bài viết về các tin tức thời trang: Tại đây

 

Bởi Nhân viên GCS (10/04/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến