Dùng Túi Da Nam giúp Quý Ông thành công hơn trong công việc

Có một nguyên tắc bất thành văn mà người đàn ông trưởng thành nào cũng nắm rõ đó là sự “vừa vặn”. Trang phục phải vừa vặn, túi xách là vật xuất hiện thường xuyên bên người cũng phải luôn căng, phẳng phiu, không nhăn nhúm và quan trọng nhất đó là vừa với dáng người. Về mặt này thì một chiếc túi xách da thật hoàn toàn có thể thỏa mãn bạn. Bởi, chất liệu da có sự đàn hồi rất tốt nên không bao giờ có chuyện chúng bị nhăn nhúm hay mất form dáng. Hiếm có người phụ nữ nào không bị thu hút bởi một người đàn ông trưởng thành và từng trải.  Đồ da là thứ có khả năng giúp các quý ông thể hiện được điều đó. Không cần trang trí rườm rà, chỉ cần riêng một chiếc túi xách da thật với những vân da tự nhiên đã đủ mang lại cảm giác của sự trưởng thành.

Đàn ông và túi xách.

Thời trang không phân biệt giới tính.

Nhiều quý ông vẫn thường e ngại về việc sử dụng túi xách khi đến văn phòng, họ sợ bản lĩnh đàn ông của họ sẽ bị nghi ngờ khi họ cầu kì trong việc sử dụng nhiều phụ kiện. Nhưng khi những hãng thời trang danh tiếng tung ra các BST túi xách da thật mới, thì chính các quý ông lại là những người sôi nổi hơn cả phái nữ về chuyện chọn cho mình một chiếc túi sao cho thật phù hợp.

Những mẫu túi xách da thật dành cho nam thường đường thiết kế trên nền chất liệu da tối màu, phom dáng đơn giản và hình khối vuông vức. Đường may sắc nét và có tính ứng dụng cao nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng khắt khe của những người thành đạt.

>>> Tham khảo thêm sản phẩm hàng hiệu khác: Túi da nam hàng hiệu

Cặp da và sự nghiệp của người đàn ông.

Chiếc túi bền đẹp tượng trưng cho sự nghiệp vững trãi của người đàn ông.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta lại đem so sánh một chiếc túi da với sự nghiệp của người đàn ông. Một người đàn ông muốn thành công viên mãn thì trước đó họ đã phải bôn ba, trải qua những tôi luyện của cuộc đời. Còn muốn tạo ra một chiếc túi xách da thật cao cấp thì miếng da đó cũng đã phải trải qua bao nhiêu lần thuộc, mài dũa phải phơi sương gió mới cho ra được thành quả mĩ mãn nhất.

Không biết bạn đã được nghe câu chuyện này hay chưa: Có một vị Giám đốc rất thành công trên thương trường, ở nhà biệt thự đi chiếc xế sang. Nhưng khi đi kí bất cứ một hợp đồng quan trọng nào ông ấy thường cầm theo một chiếc túi tuy đã cũ nhưng phom dáng và chất liệu vẫn khá đẹp. Khi được hỏi lý do tại sao không sử dụng túi mới, ông nói “Chiếc túi này tượng trưng cho sự nghiệp của tôi, nó đã đồng hành với tôi từ khi khởi nghiệp cho đến bây giờ. Cho dù tôi có dùng túi mới tôi cũng sẽ cất giữ nó thật cẩn thận, nếu như tôi vứt nó thì có lẽ tôi đã không có được cơ ngơi như ngày hôm nay”. Lí do vị Giám độc đó sử dụng được chiếc túi đó được lâu đến vậy là vì túi xách da thật là chất liệu bền vững, đẹp hơn khi tiếp xúc với mồ hôi tay và bền bỉ hơn trước mọi tác động mạnh. Chiếc túi xách da thật luôn thể hiện được sự kiên cường, bền bỉ là ý chí của người đàn ông. Do đó, sử dụng những chiếc túi có độ bền cao là cơ sở họ khẳng định sự thành đạt, bền vững trong sự nghiệp của bản thân.

Phái mạnh không cần quá cầu kỳ để thể hiện được sự thành đạt, đẳng cấp của riêng mình. Chỉ với một bộ đồ bình dị kết hợp cùng túi xách da thật cũng đem lại dấu ấn riêng về hình tượng.

Bạn là người sành điệu, muốn sở hữu những chiếc túi da nam hàng hiệu cao cấp của Ý. Hãy tìm đến với http://gcleather.vn/ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: 35 Phố Nhợ Nhuộn - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội.

>> Xem tiếp bài viết mới nhất: TÚI DA NAM NGƯỜI BẠN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CHUYẾN CÔNG TÁC NGẮN NGÀY

Bởi Nhân viên GCS (22/11/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến