GC912019BRO -Ví cầm tay nam kiểu dáng Cổ điển

Gianni Connti mang đến nét sang trọng quý phái cho phái mạnh với dòng ví cầm tay Classic. Kiểu dáng cổ điển với thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ.

Ví cầm tay GC912019BRO màu nâu đẳng cấp

Ví da nam cầm tay - Gianni Conti

Với gam màu nâu trầm cũng là gam màu chủ đạo cho dòng ví cầm tay classic của Gianni Conti. Luôn mang đến cho người dùng cảm giác sang trọng, lịch thiệp và đẳng cấp. Mẫu ví này đang khiến các Quý ông đứng ngồi không yên. 

>>>Xem thêm bộ sưu tập ví cầm tay nam: Tại đây

GC912019BRO có hai ngăn chính ở phía trong túi, một ngăn khóa kéo ở giữa, bốn ngăn để Mẫu ví đang được các đứng mày râu ưa chuộng, bởi nó mang lại cho các quý ông một nét đẹp lịch lãm, sang trọng.

Ví tuy nhỏ nhưng cũng rất hữu dụng, bạn có thể bỏ thẻ tín dụng, điện thoại, và những vật dụng cá nhân khác. Bốn ngăn để thẻ tín dụng ngoài ra còn có hai ngăn khóa kéo bên ngoài tất cả các khóa đều bằng đồng.

Thuộc da bằng phương pháp thảo mộc đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng

Về chất liệu Gianni Conti luôn nói không với giả da, tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ da thật. Trải qua quá trình thuộc da bằng thảo mộc tạo ra những sản phẩm hoàn hảo.

Lịch lãm với ví cầm tay nam - Gianni Conti

Những chiếc ví da cầm tay nam cao cấp  luôn hướng đến những thiết kế mang phong cách mới mẻ, hiện đại nhưng vẫn sở hữu nét sang trọng và thanh lịch rất riêng. Để làm được điều này thì chất liệu sản phẩm không chỉ cần được lựa chọn kỹ lưỡng, mà thiết kế của chúng cũng phải được xuất phát từ chính nhu cầu của khách hàng, sự sáng tạo của thương hiệu và lòng nhiệt huyết của người thợ làm ra sản phẩm.

Hãy cùng Gianni Conti tạo ra phong cách riêng nhé các quý ông. Để biết thêm về sản phẩm cũng như xem được nhiều mẫu mới nhất các quý ông hãy vào trang website http://gcleather.vn/.

>>>Xem bài viết mới nhất: Lựa chọn mẫu ví cầm tay phù hợp với bản thân

Bởi Nhân viên GCS (13/03/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến