GIANNI CONTI - BỘ SƯU TẬP VÍ NỮ 2017

Những kiểu Ví cầm tay nữ có quai đeo được các bạn gái  yêu thích bởi tính thời trang và tiện dụng, cùng GCLeather khám phá những mẫu ví cầm tay nữ có quai đeo với nhiều màu sắc thời trang và sang trọng.

Chắc rằng bạn cũng là người quan tâm tới những xu hướng thời trang mới. Vậy bạn hãy điểm lại xem tủ đồ của mình đã có những chiếc túi xách mới nhất hè này chưa?

Đặc biệt những mẫu túi xách có quai đeo sẽ tiện lợi hơn. Bạn có thể vừa xách hoặc đeo trong từng điều kiện nhất là khi di chuyển đi gặp gỡ mọi người. Hơn nữa, màu sắc của túi cũng như những chiếc quai đeo cũng ảnh hưởng tới diện mạo trang phục của bạn.

Trong xu hướng thời trang hiện nay thì ví dài cầm tay là phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp, không như phái mạnh khi phụ nữ đi đâu đó luôn gắn với một chiếc túi xách nhỏ hay chiếc ví dài cầm tay có thể đựng được một số đồ cá nhân. Chính vì loại phụ kiện này luôn gắn bó như vậy nên một phần phong cách và gu thời trang của họ ảnh hưởng bới chiếc ví cầm tay nữ.

Một chiếc ví nữ cầm tay có thể được ứng dụng trong nhiều tình huống và mỗi tình huống không gian sử dụng nếu có điều kiện bạn nêm sắm cho mình một vài chiếc với màu sắc và kiểu dáng khác nhau.  Điều này khác với đấng mày râu chỉ cần chiếc ví da nam để túi quần và chiếc thắt lưng da nam hợp tông màu đôi giày, nếu là chàng trai công sở thì thêm chiếc cặp da nam tông màu tối nữa là đủ.

Hôm nay GCLeather sẽ giới thiệu một số mẫu ví cầm tay nữ phù hợp với thời trang dạo phố và thời trang công sở cho phái đẹp.

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các mẫu ví nữ cầm tay với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, đa dạng cả về chất liệu và đương nhiên khác nhau cả về giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Xu hướng thời trang năm nay 2016 các nhà thiết kế đã tạo ra nhiều mẫu ví với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau.

Ra đường phố Hà Nội những dịp nghỉ lễ hay đơn giản chỉ là ngày cuối tuần thôi, chúng ta không khó bắt gặp những cô gái trên phố cầm trên tay chiếc ví nữ thật phong cách sải bước.

Dưới đây là một vài mẫu ví cầm tay nữ thuộc thương hiệu Gianni Conti trong thời trang đường phố và thời trang công sở:

 

 

 

Bởi Vũ Thanh Vân (25/08/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến