Gianni Conti - Chiếc cặp tài liệu không bao giờ lỗi mốt.

Đàn ông bây giờ ra đường là phải "sang,xịn" thì ra đường mới tự tin. Mà thần thái thì tạo nên cái "sang" còn phong cách thì tạo nên cái "xịn". Đẳng cấp của thời trang lại là đồ da, thế nên chắc hẳn trong tủ đồ của đấng mày râu nhất định ai cũng phải có ít nhất cho mình một món đồ làm từ da thật. Nhất là với các doanh nhân, những người phải thường xuyên giao tiếp, thường xuyên gặp đối tác thì việc phải xây dựng được cho mình một phong cách chuẩn mực là điều cần thiết. 

http://gcleather.vn/cap-xach-da-nam-cao-cap-gianni-conti-901830bro

Chiếc cặp nhìn vẻ ngoài hơi bảo thủ nhưng lại là thiết kế kinh điển mang đậm hơi thở phương Tây, mang hơi hướng cổ điển nhưng lại không gây sự nhàm chán mà ngược lại nó nhận được sự ưa chuộng từ các quý ông thành đạt. Thiết kế đơn giản khẳng định được sự chín chắn và là biểu tượng của những quý ông thành đạt. Không chỉ đựng tài liệu, mà ngăn chứa đồ rộng rãi còn giúp chủ nhân của chúng mang theo được chiếc laptop, và nhiều vật dụng cá nhân khác.

Sản phẩm được thuộc da bằng phương pháp thảo mộc hay còn gọi thuộc da bằng  “Tannin”, Tanin là những hợp chất tự nhiên thuộc nhóm polyphenol phổ biến trong thực vật. Chúng có vị chát, có tính thuộc da. Có nghĩa là có khả năng liên kết với protein của da tạo thành cấu trúc bền vững với quá tŕnh thối rữa. Làm cho da thuộc trở nên ít thấm nước hơn và khó bị vi khuẩn, nấm mốc tấn công hơn. Quy trình này cũng làm cho da trở nên mềm hơn và nhất là không gây độc hại cho người sử dụng, bảo vệ môi trường. Chất lượng da của vùng được thể hiện bởi các đường vân, tĩnh mạch da nhỏ. Các dấu hiệu này chỉ có thể xuất hiện ở các sản phẩm da tự nhiên chất lượng cao.

 

Bởi Thu Thảo (27/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến