Gianni Conti - Chiếc ví nói lên con người bạn.

Trong những phụ kiện của người đàn ông, đồ dùng thân thiết nhất mà duy nhất chắc chỉ có chiếc ví và chiếc ví xịn dùng lâu năm thì càng tri kỷ. Giày một năm bốn đôi, áo một năm vài chiếc… nhưng một chiếc ví xịn thì có thể dùng năm này qua năm khác mà không lo bong tróc khi quăng quật. Hơn nữa, ví là thứ đồ ưa “hơi” người. Những chiếc ví da hàng hiệu dùng càng lâu thì lớp da càng trở nên bóng đẹp và mềm mại. Điểm đặc biệt của ví da thật là màu ví có thể thay đổi theo tùy người và tùy theo thời gian sử dụng như thể nó cũng có linh hồn nhận biết chủ nhân.


Những người đàn ông biết dùng ví thường là những người biết trân trọng cả giá trị tiền bạc, sự cẩn thận với những loại giấy tờ quan trọng và sự gìn giữ những vật kỷ niệm riêng tư.


Những tờ tiền được để phẳng phiu trong ví thay vì bị vo viên nhàu nhĩ trong túi áo, quần. Tấm ảnh kỉ niệm của hai người được cất kĩ càng như lời nhắc nhở về một tình yêu được trân trọng. Tôi dám cá rằng khi cô ấy của bạn vô tình mở ví bạn ra và thấy tấm ảnh cô ấy hoặc của hai người trong ví thì cô ấy sẽ nghẹn ngào vì tự hào và mãn nguyện đấy.

 


Đặc biệt với dáng ví đứng này của Gianni Conti còn có thật nhiều những ngăn nhỏ để các anh có thể vô tư cất giấu những điều bí mật cho riêng mình.
Có một vị khách đã từng sử dụng mẫu ví này của Gianni Conti nhưng bị mất, anh ấy đã quay lại GCLeather tìm bằng được mẫu giống y hệt. Vị khách ấy nói “ dùng chiếc ví ấy anh gặp nhiều măn mắn mà đường tài lộc thì phất lắm”. 


Nhưng dù sao đi nữa đồ vật vẫn chỉ là vật ngoài thân, dù có gìn giữ đến đâu cũng không thể bên người mãi mãi. Tâm phải sáng giữa dòng đời biến đổi mới mang lại được nhiều may mắn trường tồn nhất.
 

Bởi Thu Thảo (26/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến