GIANNI CONTI - GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG THIẾT KẾ RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN!

Dịp lễ cuối năm sắp đến, các doanh nghiệp có nhu cầu tặng, biếu khách hàng VIP, khách hàng cao cấp, doanh nhân, lãnh đạo... Tuy nhiên chưa chọn được những món đồ thực sự đẳng cấp nhưng có mức ưu đãi tốt nhất.

Ví da bò

Nếu nhắc đến các thương hiệu đồ da cao cấp Made In Italy thì không thể không nhắc đến Gianni Conti. Thương hiệu được phát triển bởi nhà thiết kế lừng danh Nicola Contigianni - người đã đưa Gianni Conti lên tầm quốc tế, có mặt trên 40 quốc gia với gần 700 Store trên khắp thế giới.

cửa hàng đồ da uy tín

Cửa hàng phân phối đồ da chính hãng Italy

Với nhiều kiểu dáng tinh tế, độ bền bất chấp thời gian với chất liệu da bò thật tự nhiên đắt giá - những sản phẩm Gianni Conti giúp tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp, sự thời trang và thẩm mỹ cao. Đây là những sản phẩm mà giới doanh nhân và trí thức đang săn đón nhiệt tình.

Đồ da ý

http://gcleather.vn/cap-da-nam-vi-da-nam-cao-cap

Với thế mạnh là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm đồ da chính hãng ITALY, là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn - Gianni Conti cung cấp giải pháp về quà tặng, biếu cao cấp cho Doanh nghiệp - Tổ chức.

Túi ví da nư

http://gcleather.vn/cap-da-tui-da-vi-da-nu-cao-cap

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của Gianni Conti. Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ chất liệu da Ý thượng hạng, đẳng cấp bậc nhất Thế Giới. 
Tại Gianni Conti bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn và dễ dàng tìm được món quà ưng ý cho người thân, khách hàng và cho chính bản thân bạn. Nhiều thiết kế đa dạng, sản phẩm phong phú cho cả các quý ông và quý cô.

giày da ý

Đặc biệt mỗi sản phẩm đều có hộp đựng rất sang trọng và lịch thiệp, tạo dấu ấn giá trị cho món quà tặng.

Gianni Conti - địa chỉ phân phối đồ da uy tín tại Hà Nội! Hãy nhớ nghé Gianni Conti khi bạn muốn tìm món quà tặng ý nghĩa nhé! 

 

Bởi Nhân viên GCS (06/11/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến