GIANNI CONTI - Những điều phái mạnh nên biết khi lựa chọn thắt lưng da

Tâm lý “ Cứ mặc quần có thắt lưng là ổn” có lẽ đã làm cánh mày râu không thật sự gây được sự chú ý của phái đẹp. Vì vậy các chàng trai hãy đọc bài viết sau đây để có thể khiến vẻ bề ngoài chỉn chu hơn, lôi cuốn hơn và đặc biệt hấp dẫn hơn. Chàng nên biết có hai loại thắt lưng da, loại dùng thường ngày và loại dùng trong những dịp trang trọng. Không khó để phân biệt hai loại thắt lưng này hãy cùng GCLeather tìm hiểu nhé.

Những điều nên biết khi lựa chọn thắt lưng
Loại thường ngày thường là thắt lưng rộng và to hơn ( khoảng 38-42mm) Thắt lưng này phù hợp với quần Jane, quần thô.
Thắt lưng bản dùng nơi công sở ( khoảng 35 mm hoặc hơn kém chút ít) là loại thắt lưng dùng cho trang hục sang trọng và phần nao mang tính nghi lễ.

Thắt lưng bản 3.5cm màu đen sang trọng - Gianni Conti

Không chọn thắt lưng có khóa quá to; quá nhiều chi tiết sẽ làm bạn không có điểm nhấn trước mọi người
Những chiếc thắt lưng có đục quá nhiều lỗ hay có đóng đinh sắt chỉ nên dùng nếu như bạn đang ở tuổi 20, và chỉ trong những lúc đi chơi.

Không bao giờ đeo một chiếc thắt lưng dùng cho những dịp trang trọng với một chiếc quần jeans, cũng không bao giờ dùng một chiếc thắt lưng mà bạn có thể thỏai mái khi đi chơi với một bộ complet sang trọng và lịch sự.
Tránh xuất hiện trước mặt người khác giới với hình ảnh áo sơ mi gọn gàng trong quần nhưng lại không có thắt lưng.

Đừng tự đục lỗ cho chiếc thắt lưng bởi vì chiếc thắt lưng sẽ giảm giá trị ngay khi bạn đục lỗ lem nhem.
Cũng có những kiểu thắt lưng sáng màu, thậm chí sặc sỡ như xanh sậm, ánh bạc hay đỏ đun. Song nói chung, trừ khi đồ của bạn quá style hay bạn uốn tạo nên một điểm nhấn dặc biệt để thể hiện cá rính độc đáo của mình thì không nen mạo hiểm.

Màu sắc
Ba màu thắt lưng kinh điển là: đen, nâu sẫm và nâu vàng. Với 3 màu này, bạn có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào và không bao giờ lỗi mốt. Lý tưởng nhất có cả 3 màu với cả mâu thắt lưng dùng thường ngày và Thắt lưng dùng trong những dịp trang trọng. Nếu không, bạn nên lựa chọn một chiếc bản hẹp màu đen cho hững dịp lễ hay hội họp, và một chiếc bản rộng màu nâu hoặc nâu vàng cho trang phục thường ngày.

Hãy cùng Gianni Conti tạo ra phong cách riêng nhé các quý ông. Để biết thêm về sản phẩm cũng như xem được nhiều mẫu thắt lưng mới nhất các quý ông hãy vào http://gcleather.vn

>>>Xem thêm bài viết mới nhất: Thắt lưng da thật phụ kiện được phái mạnh ưu chuộng nhất

Bởi Nhân viên GCS (11/04/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến