Gianni Conti - Thắt lưng da thật dành cho phái mạnh.

Thắt lưng nam là một phần không thể thiếu được của người đàn ông hiện đại nó giống như một vật bất li thân mỗi khi đi làm hay đi chơi. Và việc lựa chọn màu sắc thắt lưng kết hợp với quần áo sao cho phù hợp đó là điều mà phái mạnh luôn quan tâm. 

Những chiếc thắt lưng với chất liệu da thật thường được kết hợp với những bộ trang phục sang trọng, phù hợp cho các dịp lễ hay hội họp.

http://gcleather.vn/that-lung-nam-4355001bro

Lựa chọn một chiếc thắt lưng bằng da thật màu nâu, kết hợp với một đôi giày nâu, một chiếc cặp nâu, chiếc ví cầm tay nâu luôn là lựa chọn thông minh của các quý ông hiện đại.

Mẫu thắt lưng 4355001 gồm có 3 màu: nâu cà phê, xanh đen và màu đen, ba màu này cũng là ba màu chủ đạo của thắt lưng Gianni Conti - Italy. Những màu này rất dễ kết hợp với trang phục của các quý ông, nhất là quý ông công sở.

http://gcleather.vn/that-lung-nam-4355001bla

Với kích thước 32mm vừa phải và rất phù hợp với đàn ông châu Á. Bề mặt da sần tạo cảm giác rất sang trọng và làm điểm nhấn cho trang phục của quý ông. Gianni Conti lựa chọn kiểu mặt thắt lưng đơn giản nhưng đó cũng là điểm cộng cho những người đàn ông thành đạt. Đơn giản - sang trọng - đẳng cấp.

http://gcleather.vn/that-lung-nam-4355001blu

Với mỗi một thương hiệu khi muốn khẳng định mình trên thị trường và muốn đứng vững trên thị trường thì phải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và mẫu mã hình thức sản phẩm.  Chất lượng, sự tinh xảo và phong cách đó là tất cả những gì thị trường mong muốn và Gianni Conti hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu đó.

Hãy cùng Gianni Conti tạo ra phong cách riêng nhé các quý ông. Để biết thêm về sản phẩm cũng như xem được nhiều mẫu thắt lưng mới nhất các quý ông hãy vào http://gcleather.vn/cap-da-nam-vi-da-nam-cao-cap

Công ty Cổ phần thời trang Quốc Tế GCS Việt Nam

Showrom: GCLeather 35 Thợ Nhuộm

 website: http://gcleather.vn/

Chuyên phân phối sản phẩm chính hãng của thương hiệu Gianni Conti - Italy

Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 1 năm 

Hotline: 0942915151 (zalo)

 

Bởi Nhân viên GCS (08/11/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến