GIANNI CONTI - THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU!

Nicola Contigiani - người sáng lập nên Gianni Conti đã để lại một câu chuyện huyền thoại cho thương hiệu này. Ông vốn là một thợ săn và khao khát có những chiếc túi bền chắc phục vụ cho các cuộc đi săn. Để đáp ứng niềm đam mê đó, ông đã tự may cho mình những chiếc túi từ xưởng may của gia đình.

Gianni Conti

Nicola Contigiani - người sáng lập nên Gianni Conti

Qua nhiều năm, từ một xưởng may gia đình, dưới sự dẫn dắt của Elio và David Contigiani, Gianni Conti đã phát triển thương hiệu và cải tiến sản phẩm thành một công ty da mang tầm cỡ quốc tế.

cửa hàng đồ da hàng hiệu

Gianni Conti có mặt trong trung tâm thương mại lớn 

Hiện nay Gianni Conti đã có mặt tại 40 quốc gia trên toàn thế giới với 700 store. Thương hiệu Gianni Conti thường được đặt trong các trung tâm thương mại lớn nhất, sầm uất nhất của các quốc gia.


Thế mạnh của những chiếc túi mang thương hiệu Gianni Conti là kiểu dáng cổ điển quyến rũ và chất lượng da tuyệt hảo Made in Italy. Dưới bàn tay tài hoa của những người thợ, những sản phẩm của Gianni Conti luôn có kiểu dáng thiết kế tinh tế và độ bền bất chấp thời gian.

Túi xách da bò

Liên tục nghiên cứu, đổi mới, chú ý đến từng chi tiết, đó là cốt lõi cho sự thành công của Gianni Conti.

Túi da Ý

Bên cạnh việc chú đến sản phẩm, Gianni Conti còn gây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với các nhà bán lẻ và các nhà cung cấp, kết hợp với lòng trung thành của người tiêu dùng, do đó thị trường của Gianni Conti vẫn không ngừng mở rộng theo thời gian.

>>>Gianni Conti thương hiệu đồ da đến từ Ý

 

Bởi Nhân viên GCS (07/11/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến