Gianni Conti - Túi đeo chéo màu đỏ

Những chiếc túi đeo chéo nhỏ nhắn luôn là một items không thể thiếu trong bất cứ phong cách thời trang nào khi theo bạn xuống phố. Một chiếc túi màu sắc bắt mắt cho nàng điệu đà, hay túi classic thiết kế đơn giản cho nàng cá tính, đây quả nhiên chính là sự lựa chọn không tồi.

Hãy cùng ngắm chiếc túi đeo chéo thời trang 1243291RED. Không rườm rà ở phần chi tiết nhưng chiếc túi lại có điểm nhấn đặc biệt đó là hai đường khóa kéo bên cạnh sườn.

http://gcleather.vn/vi-cam-tay-nu-gianni-conti-1243291red

Với kích thước 17cm x 26,5cm x 8 cm không quá to nhưng cũng đủ cho bạn gái để được những vật dụng cá nhân như son, phấn, điện thoại... Ngoài ra túi có dây đeo chắc chắn giúp bạn gái tự tinn năng động dạo phố.

Sắc đỏ trẻ trung rất dễ phối với trang phục

Chất liệu để làm nên những sản phẩm đều là da thật trải qua quá trình xử lý thuộc da tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Bên cạnh nguyên liệu là da thật thì Gianni Conti còn cho chúng ta thấy sự tinh tế và sự tinh xảo tỉ mĩ ở những đường may của túi.

Ngoài ra Giani Conti còn có rất nhiều mẫu túi đeo chéo thời trang nữa nếu các bạn yêu thích và quan tâm đến Gianni Conti hãy thường  xuyên truy cập vào Website: http://gcleather.vn/  để  xem được nhiều mẫu túi mới nhất nhé

 

Công ty Cổ phần thời trang Quốc Tế GCS Việt Nam

Showrom: GCLeather 35 Thợ Nhuộm

 website: http://gcleather.vn/

Chuyên phân phối sản phẩm chính hãng của thương hiệu Gianni Conti - Italy

Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 1 năm 

Hotline: 0942915151

 

Bởi Hồng Nhân (02/11/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến