Gianni Conti - Ví cầm tay sang chảnh dự tiệc

Những chiếc ví cầm tay ngoài việc là món phụ kiện xinh xắn, điểm thêm nét đẹp cho trang phục mà còn là một người bạn thân thiết kề cận với các bạn gái khi ra ngoài.

Ví cầm tay nữ Gianni Conti 1818206YEL mang đến cho bạn sự trẻ trung, năng động với kiểu dáng nhỏ gọn có thể cầm tay hoặc bỏ vào túi xách tay.

http://gcleather.vn/vi-nu-1818206yel

Với kích thước nhỏ xinh 11cm – 19cm – 3cm. Không quá to hay quá nhỏ đảm bảo các nàng có thể để được một chiếc điện thoại smart phone, và những giấy tờ quan trọng đặc tiệt ví có rất nhiều ngăn nên bạn không bị lẫn giấy tờ với nhau.

Sắc vàng trẻ trung và dịu dàng rất dễ phối hợp với những chiếc váy nhẹ nhàng nữ tính. Hơn thế nữa màu vàng là màu sắc đại diện cho sự giàu có, sung túc, mang lại thuận lợi cho công việc và mang vận may đến cho bạn.

Sắc vàng trẻ trung và dịu dàng rất dễ phối hợp với những chiếc váy nhẹ nhàng nữ tính

Với các cô nàng thì việc di chuyển ra ngoài dù đi làm văn phòng hay dự tiệc thì cũng không thể thiếu được một chiếc ví cầm tay để đựng những phụ kiện trang điểm và quan trọng bây giờ là một chiếc smartphone có kích thước lớn không thể đút túi quần

Ví cầm tay hàng hiệu là món đồ mà bất kỳ cô gái nào cũng mong sở hữu ít nhất một hoặc nhiều hơn một cái trong tủ đồ của mình. Một “người bạn thân đắt tiền” thế này làm bạn cũng phải đắn đo lựa chọn và suy nghĩ để xem cái nào thích hợp nhất.

 

Công ty Cổ Phần thời trang quốc tế GCS Việt Nam 

 Địa chỉ: 35 Thợ Nhuộm, Hà Nội

 Hotline: 0942915151
 Website: GCLeather.vn
 FB: fb.com/gcleather.vn
 

Bởi Hồng Nhân (28/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến