Gợi ý những cách cầm clutch hay ho cho các nàng.

Riêng phái đẹp lại nghĩ rằng, chiếc túi xách chính là một thế giới thu nhỏ đích thực, có thể lưu giữ mọi thứ mà họ cần và cũng là một phần "bất ly thân" làm nên phong cách thời trang hoàn hảo cho chính họ. Bởi thế, phái đẹp luôn đam mê túi xách, xem chúng như người bạn thân thiết nhất. Cũng bởi vậy, sở hữu những chiếc túi xách xinh đẹp là mục tiêu của mọi cô nàng thời trang. Nếu như trước đây nàng chỉ có 1 đến 2 chiếc túi thì ngày nay cùng với sự phát triển và sự xuất hiện của nhiều mẫu túi nên nàng có quyền sở hữu cho mình nhiều kiểu túi thời trang để tô điểm thêm cho nhiều mẫu trang phục của bạn. Trong nhiều kiểu túi thì clutch bags là một trong những mẫu túi cầm tay tuyệt đẹp và giúp các bạn gái trở nên sành điệu hơn

Nhưng chưa hẳn một chiếc clutch hợp mốt đã mang đến cho bạn vẻ ngoài sang chảnh mà chính việc bạn cầm nó ra sao để có thể toát lên được vẻ đẹp vốn có của nó mà vẫn tạo được phong cách cô người sử dụng mới là vấn đề chính.

1, Cầm túi lưng chừng hông.

Những chiếc clutch hay túi xách nhỏ được cầm hay đeo ở ngang lưng chừng hông không chỉ tạo hiệu ứng cho phong cách của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn mà còn là điểm nhấn nơi vòng eo của bạn. Đối với những cô nàng vòng eo không mấy thon thả thì đây chính là gợi ý tuyệt vời để che giấu khuyết điểm của mình.

2, Giữ hờ một góc túi.

Một cách cầm không thể đơn giản hơn nhưng chính sự đơn giản lại luôn là sự cuốn hút. Việc xoắn nhẹ phần qai túi vào một ngón tay và cầm hờ một góc túi chính là kiểu đeo sành điệu nhất của mẫu túi này, có thể biến chiếc túi của bạn trở nên xinh đẹp hơn bội phần.

3, Kẹp túi vào nách.

Đây có lẽ là cách cầm không thể thuận tiện hơn với mẫu túi này. Cách cầm tay  vừa giữ được sự an toàn nhất đinh cho tiếc túi của bạn mà vẫn rất hợp thời trang. Clutch thường là những mẫu ví mỏng dẹt nên sẽ chẳng khó khăn gì khi bạn ứng dụng cách cầm này cho phong cách của bạn thêm nổi bật.

4, Giữ túi bằng hai tay.

 Không quá cầu kỳ, chí cần dùng hai tay giữ túi để trước ngực, ngang hông hoặc lệch sang một bên... Góp phần hoàn thiện phong cách điệu đà, nữ tính, cách giữ túi bằng cả hai tay như thể dành riêng đến những quý cô yểu điệu nhẹ nhàng.

 5, Cầm ngược chiều túi từ dưới lên

 

Kiểu này không còn mấy xa lạ với chúng ta bởi chẳng cứ các tín đồ thời trang, những minh tinh nổi tiếng luôn xuất hiện trên thảm đỏ với kiểu cầm clutch từ dưới lên thế này. Mọi kiểu clutch dạng hộp hay bao thư đều thích hợp hoàn toàn với kiểu cầm này. Trông rất lịch thiệp và sang trọng phải không nào?

 

6. Giấu một phần túi vào vạt áo khoác

 

Cùng với cách khoác áo hờ hững trên vai, cầm thêm một chiếc clutch tay và giấu một phần túi trong vạt áo, hai điểm nhấn tuy đơn giản nhưng lại tạo phong cách sang chảnh và tinh tế vô cùng cho các nàng. Tất cả những gì hờ hững, lưng chừng đều tạo sự tò mò cho người ngắm, và với cách cầm túi thế này, không một ai có thẻ rời mắt khỏi bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

 

Bởi Thu Thảo (02/11/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến