Hãy cho chiếc túi xách hàng hiệu của bạn đi spa

Túi xách hàng hiệu thời trang luôn là các sản phẩm được nhiều người yêu thích và tin dùng. Chúng mang lại cho người dùng phong cách thời trang hoàn hảo, khẳng định đẳng cấp. Tuy nhiên mọi người thường có quan niệm cho rằng đã là hàng hiệu thì sẽ rất bền và giữ được màu sắc đẹp mãi. Tất nhiên đó lại là quan niệm thực sự sai lầm. Túi da chỉ đẹp khi người sử dụng biết đúng cách.

3 quan niệm sai lầm về bảo quản túi xách hàng hiệu

Túi để càng lâu càng đẹp

Đúng là với sản phẩm chất liệu da thật, túi để càng lâu càng mềm da và đẹp nhưng nếu để vất xó một góc thì chắc chắn sẽ bị mốc và hỏng chất lượng da.

Treo túi trên các móc treo

Đây hoàn toàn là một cách bảo vệ túi sai lầm.Khi treo túi xách lên các móc treo bất kể bằng sắt hay nhựa đều khiến cho quai túi bị ảnh hưởng. Về lâu về dài vùng da dây đeo sẽ bị trầy sất và bị co dãn làm mất tính thẩm mĩ của sản phẩm.

Giặt túi xách hàng hiệu bằng các sản phẩm giặt thông thường

Nếu như bạn khó chịu vì các vết bẩn dính trên chiếc túi mình mới mua hôm qua và bạn đem đi tiệm giặt là hoặc tự giặt tại nhà. Chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng túi da.Sản phẩm có thể không sạch hết và không những vậy còn ảnh hưởng tới các khu vực khác của túi. Không những thế khi chiếc túi của bạn đang trong tình trạng ướt vì mới giặt, bạn đem đi phơi ngay dưới ánh nắng mặt trời sẽ khiến tuổi thọ của chiếc túi bị giảm đi. Nếu bạn đã sở hữu một chiếc túi hàng hiệu của Gucci hay Gianni Conti thì bạn hãy chăm sóc nó như một món quà vô giá.

Đưa túi xách đi "spa"

Tại Hà Nội,Gclether là địa điểm đầu tiên làm dịch vụ “spa” cho túi xách của bạn.

Đặc biệt đối với khách hàng của GCLether sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng túi xách da trong vòng 1 năm miễn phí.

>>>>>Xem thêm các dịch vụ bảo dưỡng miễn phí tại đây: http://gcleather.vn/bao-duong

Truy cập vào websize để biết thêm thông tin chi tiết: http://gcleather.vn/

Bởi Nhân viên GCS (26/12/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến