Hãy để những chiếc ví dành tặng sự yêu thương đến cô gái của bạn nhân ngày 20/10

Cứ mỗi dịp kỉ niệm ngày dành cho phụ nữ như 20/10, 8/3, ... đến là các chàng trai lại suy nghĩ đến việc chọn quà sao cho thật phù hợp và mang đầy ý nghĩa để dành tặng cho cô gái của họ. Nếu như các đăng màu râu đang còn đâu dầu về vấn đề chọn quà gì thì Gianni Conti xin gợi ý đến các chàng một trong những món quà vô cùng đặc biệt và đầy ý nghĩa dành cho nàng đó là chiếc ví da. 

Ý nghĩa của việc tặng ví da cho cô gái của bạn 

Ví da là một phụ kiện nhỏ nhắn nhưng không kém phần tinh tế và tiện dụng. Ví là món đồ được nhiều người lựa chọn tặng bạn gái trong ngày 20/10. Nếu "người ấy" của bạn là một cô nàng trẻ trung thì hãy thử chọn những mẫu ví màu sắc để toả sáng như mẫu ví 494838RED , 494838MUS , 494838BLA và nhớ hãy để một vài đồng tiền lẻ để đem lại may mắn cho cô gái của bạn nhé các chàng trai. Các cô gái sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà hàng hiệu này nhé.

Một vài hướng dẫn giúp chàng chọn ví da làm quà 20/10 cho nàng  

Vì ý nghĩa của việc tặng ví là vô cùng đặc biệt, vậy nên các chàng nên lưu ý trong việc lựa chọn khi mua quà cho các nàng: 

ví nữ da thật

Ví da nữ - 788206YEL

Lựa chọn ví da mang đến tài lộc: không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn giúp vận khí tài vượng cho người được nhận quà, ý nghĩa của tặng ví da không chỉ là món quà dành cho người yêu thương mà còn giúp người đó thay đổi vận khí trở nên tốt đẹp và gặp nhiều may mắn hơn.

ví da nữ cao cấp

Ví da nữ - 2148529RED 

 Các chàng cần phải lựa chọn màu ví sao cho phù hợp với độ tuổi và cung mạng của cô nàng bởi việc lựa chọn đúng sẽ giúp tiền luôn đầy ví, tài lộc dồi dào đấy.

ví da nữ da thật cao cấp

Ví da nữ - 2518106CBL 

 Và điều cuối cùng cần chú ý chọn mua ví da làm từ da thật, ví da thật thường đem đến sự tiện lợi, đem lại cho người dùng cảm giác an toàn. Hơn nữa, ví da thật có độ bền cao, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. 

Như vậy dàng tặng cho người phụ nữ của bạn một chiếc ví da hàng hiệu là vô cùng ý nghĩa, hợp lý và hoàn hảo, mang nhiều vận khí may mắn và cong giúp họ thành công hơn trong công việc. Còn chần chừ gì mà các chàng không đến ngay GCLeather 35 Thợ Nhuộm để lựa chọn một mong quà ý nghĩa nhất cho người phụ nữ của mình nhân ngày 20/10 tới này.

===>> Hãy tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu đồ da cao cấp Gianni Conti  TẠI ĐÂY

Bởi Nhân viên GCS (15/10/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến