Hé lộ tính cách của chàng qua đôi giày lười

Tính cách của mỗi người sẽ được thể hiện bằng nhiều cách khác nhau. Và trang phục là một trong những cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để chúng ta có thể đoán ra tính cách của một người. Với bài viết này, GCLeather hé lộ những bí kíp dự đoán tính cách của một chàng trai thông qua kiểu giày lười mà anh ta đang sử dụng.

Giay lười nam

Giày lười nam thương hiệu Gianni Conti - Ý

Người phóng khoáng

Những chàng trai có tính cách phong khoáng thường chọn cho mình mẫu giày lười có nhiều họa tiết cũng như màu sắc rực rỡ.

Giày da nam

http://gcleather.vn/giay-da-nam-khong-day-hang-hieu-1923ros

Thích sở hữu những đôi giày sặc sỡ cho thấy anh ta thuộc nhóm người cực kì hướng ngoại thích các công việc liên quan đến cộng đồng, luôn tự tin trước đám đông.

Giày nam màu xanh

Họa tiết tỉ kỉ tinh tế màu sắc nổi bật

Người chỉn chu, tỉ mỉ

Với tính cách cẩn thận chu đáo đến từng chi tiết nhỏ, những chàng trai có tính cách như này sẽ lựa chọn một đôi giày lười công sở sang trọng lịch sự.

Giày lười công sở

http://gcleather.vn/giay-luoi-cong-so-italy-2061mar

Những đôi giày có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bên cạnh đó là hai tông màu: nâu, đen không bao giờ lỗ mốt. Đó sẽ là lựa chọn ưu hàng đầu của bất chàng trai mang trong mình hai đặc điểm đáng quý này.

Giày nsm công sở

Giày 100% đế bằng da 

Những đôi giày form dáng công sở mang đến cho họ tự tin hơn khi khoắc trên mình bộ vest công sở lịch lãm.

Người quyết đoán mạnh mẽ

Sự quyết đoán mạnh mẽ của các chàng sẽ được thể hiện bằng một đôi giày chắc chắn, đơn giản và chất liệu cao cấp thượng hạng.

Giày nam da bò

Giày nam da bò cao cấp

Người nóng tính, bảo thủ

Phần lớn những chàng trai có tính cánh như thế sẽ sở hữu cho mình những đôi giày cao đến quá cổ chân.

Giày nam da lộn

Giày nam da lộn

Có thể với những người này luôn muốn tạo những kết quả tốt nhất trong những tình huống phức tạp cũng như đơn giản hàng ngày. 

Bạn có thấy những nhận xét trên của chúng tôi có ích không? Đừng quên truy cập GCLeather.vn để biết thêm nhiều sản phẩm của Gianni Conti nữa nhé!

 

Bởi Nhân viên GCS (15/09/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến