Hướng dẫn sử dụng thắt lưng đúng chuẩn cho quý ông

Thắt lưng phụ kiện không thể thiếu của bất cứ quý ông nào. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng thắt lưng, để nó có thể phát huy được ưu điểm tuyệt vời của món phụ kiện "nhỏ mà có võ này". Sau đây, GCLeather sẽ bật bí cho quý cách sử dụng thắt lưng đúng chuẩn. Cùng tham khảo nhé!

Thắt lưng nam

 

Phân biệt các loại thắt lưng phù hợp hoàn cảnh

Nếu bản của chiếc thắt lưng tương đối hẹp, chỉ khoảng 35 mm hoặc hơn kém chút ít thì đó là loại thắt lưng dùng cho những trang phục trang trọng và phần nào mang tính nghi lễ. Khóa của những chiếc thắt lưng loại này thường sáng bóng, thiết kế đơn giản nhưng sang trọng

Thắt lưng da

http://gcleather.vn/that-lung-nam-hang-hieu-navy

Nếu bản của chiếc thắt lưng rộng và to hơn, tức là khoảng 38-42 mm, đó là thắt lưng dùng thường ngày. Bề mặt da thường mịn hơn và không quá bóng. Tốt nhất, bạn nên có mỗi loại một chiếc để dùng những khi cấn thiết, một chiếc dùng hàng ngày và một dành cho những dịp cần ăn mặc trang trọng và lịch lãm.

Thắt lưng da bò

http://gcleather.vn/that-lung-nam-italy-9405212tan

Cách lựa chọn màu sắc
Ba màu thắt lưng "kinh điển" là : đen, nâu sẫmnâu vàng. Với 3 màu này, bạn có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào và không bao giờ lỗi mốt. Lý tưởng nhất là có cả 3 màu với cả thắt lưng dùng thường ngày và trong những dịp trang trọng.

 

 


Cũng có những thắt lưng màu sáng, thậm chí sặc sỡ như xanh sậm, ánh bạc hay đỏ đun. Song nói chung, trừ khi bộ đồ của bạn quá "style" hay bạn muốn tạo nên một điểm nhấn đặc biệt để thể hiện cá tính độc đáo của mình, thì không nên mạo hiểm.

Chất liệu để làm thắt lưng

Khi mới xuất hiện hầu hết những chiếc thắt lưng đều được làm bằng vải. Ngày nay, chúng được làm bằng da, chất liệu da sẽ mang đến tính thẩm mỹ thời trang cũng như độ bên cho chiếc thắt lưng.

Thắt lưng nam da bò

Tại Gianni Conti chúng tôi mang đến cho khách hàng những chiếc thắt lưng chất liệu da bò cao cấp nhập nguyên miếng từ Ý.

Thắt lưng họa tiết tự nhiên
BST thắt lưng nam chào thu đông  thương hiệu Gianni Conti

Gianni Conti mang đến cho khách hàng những thiết kế đem sự tinh tế qua những chi tiết nhỏ. Sản phẩm tập trung vào chất liệu và màu sắc chân thật, có thể dễ dàng thấy từng đường vân da ánh nếp trên bề mặt.

Lưu ý khi phối đồ
Không chọn thắt lưng có khóa quá to hay quá nhiều chi tiết. Nên dùng thắt lưng có mặt khóa nhỏ và màu sáng để làm nổi bật phụ kiện trong tổng thể set đồ.

Thắt lưng hàng hiệu

Thắt lưng cho trang phục lịch sự 

Không bao giờ đeo một chiếc thắt lưng dùng cho những dịp trang trọng với một chiếc quần jeans, cũng không bao giờ dùng một chiếc thắt lưng mà bạn có thể dùng thoải mái khi đi chơi với một bộ comple sang trọng và lịch sự.

Thắt lưng quần jean

Thắt lưng cho trang phục quần jean

Vậy nên, nhiệm vụ của thắt lưng không chỉ phản ánh được cá tính, phong cách của chủ nhân mà còn phải nâng tầm cho trang phục tổng thể. Đó mới là những thứ mà bạn cần!

Để xem thêm nhiều tin tức thời trang hay đừng quên truy cập website của Ganni Conti tại http://gcleather.vn/.

 

Bởi Nhân viên GCS (09/10/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến