Túi nam da thật luôn nói lên sự lịch lãm và đẳng cấp mạnh mẽ của đấng mài râu

Trải qua quá trình thuộc da bằng thảo mộc của vùng Tuscany nổi tiếng tạo ra những sản phẩm túi nam da thật. Gianni Conti sẽ giúp bạn kết hợp giữa trang phục và phụ kiện để bạn có thể tự tin mọi lúc mọi nơi Màu sắc chủ đạo của những chiếc túi xách da nam cao cấp của Gianni Conti thường là gam nâu trầm và gam đen. Hai màu sắc này cũng là hai màu sắc đi cùng thời gian bởi trong thời đại nào thì nó cũng tôn lên được nét sang trọng lịch lãm và đẳng cấp của đàn ông. Khi bạn diện một bộ cánh đi ra ngoài hay bạn diện một bộ vest sang trọng để đi họp thì ngoài trang phục đẹp rồi bạn vẫn phải cần một món phụ kiện đi kèm tương xứng vừa để giúp bạn để những vật dụng cá nhân, vừa để tài liệu.

 

túi nam da thật

 

>>> Xem thêm các bài viết về thời trang đồ da cao cấp: Tại đây

Túi nam da thật được thuộc da bằng phương pháp thảo mộc hoàn toàn thiên nhiên

Điều quan trọng nhất đối với một người đàn ông đó chính là một món phụ kiện làm nổi bật được sự mạnh mẽ nam tính của họ. Hình ảnh bản thân rất quan trọng trong cuộc sống, nó thể hiện địa vị và đẳng cấp của các quý ông, nếu bạn là một người đàn ông thành đạt nhưng bạn không chọn được cho mình một phong cách, không tạo được một thương hiệu cho bản thân thì trong mắt người khác bạn sẽ rất mờ nhạt. Những chiếc túi nam da thật sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn đến mọi nơi.

túi nam gianni conti

Khác với các chị em phụ nữ - họ được ưu ái hơn họ có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, các quý ông không có nhiều sự lựa chọn đó, thay vào đó họ định hướng cho mình với phong cách thời trang tối giản nhưng vẫn tôn lên được sự thành đạt, sang trọng và đẳng cấp. Và túi xách da là một lựa chọn không tồi. Gianni Conti – thương hiệu đồ da nổi tiếng đến từ Itali với gần 100 năm kinh nghiệm, luôn nói không với giả da, tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ da thật. Với một người đàn ông trưởng thành thì chiếc túi xách da nam cao cấp là một vật dụng không thể thiếu

>>> Truy cập vào website của chúng tôi để xem thêm nhiều sản phẩm khác nhé: http://gcleather.vn/

Bởi Nhân viên GCS (15/05/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến