Làm thế nào đề yên tâm khi mua hàng online?

Mua hàng online luôn là lựa chọn tốt cho những người bận rộn hay những người ngại phải đi ra ngoài. Nhưng mua hàng online cũng lại là nỗi lo ngại lớn đối với nhiều người khi ngay nay tình trạng gian lận thương mại do mua hàng online sảy ra quá thường xuyên. Vậy làm thế nào để có thể mua hàng onlline một cách an tâm nhất? Sau đây là 3 bí quyết nhỏ giúp bạn có thể mua hàng dễ dàng hơn.

1,Đọc kĩ sản phẩm và chính sách bán hàng.                                                                                                                          

Trước khi mua một món hàng trên mạng điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là đọc kỹ thông tin sản phẩm như chất liệu, màu sắc,size số...và chính sách bán hàng của bên bạn muốn mua hàng để tránh những trường hợp xấu nhất có thể phát sinh. Chỉ nên lựa chọn những nơi có chính sách an toàn cho khách hàng và đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

 

2,Kiểm tra lại sản phẩm khi nhận được hàng.

Cho đến khi  bạn nhận được hàng câu chuyện vẫn chưa khép lại, trong trường hợp sản phẩm không được như mong đợi bạn cần liên hệ ngay với nơi mua hàng để được tư vấn đổi hàng. Thông thường ở những nơi uy tín họ sẽ hỗ trợ khách hàng đổi trả một cách nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí, nhưng nếu trường hợp nơi bạn mua tính phí đổi hàng hay không hỗ trợ đổi hàng thì bạn cần phải xem lại chính sách bảo hành của họ.

3,Chọn mua tại website uy tín.

Uy tín kinh doanh chính là vấn đề sống còn của doanh nghiệp thương mại điện tử. Một website uy tín họ thường rất chăm chút đến từng yếu tố để mang lại trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất cho khách hàng. Chẳng hạn như thông tin sản phẩm rõ ràng, chính sách bán hàng nghiêm ngặt, phương thức thanh toán linh hoạt và an toàn, chính sách đổi trả hàng đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng v.v…

Bởi Thu Thảo (13/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến