Lịch lãm với ví cầm tay nam da Saffiano

Với những chiếc điện thoại thông minh cỡ lớn từ 5inch đến 6 inch bạn khó lòng có thể để chúng được trong túi quần và việc để chúng trong cốp xe là điều được khuyến cáo là nguy hiểm, nếu bạn chưa có ô tô đi thì bạn đang cần một chiếc ví nam cầm tay đấy.

http://gcleather.vn/vi-cam-tay-nam-gianni-conti-495724blu

Ví được thiết kế ba ngăn chính rộng rãi, một ngăn khóa kéo ở giữa và rất nhiều ngăn dành để thẻ tín dụng. Một chiếc ví cầm tay không quá to nhưng nó lại để được vô số vật dùng cần thiết với phái mạnh.

Móc tay phía sau tạo sự chắc chắn khi cầm

Với chất liệu da saffiano cao cấp có khả năng chống thấm nước và chống trầy xước tối ưu. Ngoài ra, chất liệu này cũng là chất liệu đang được các hãng đồ da nổi tiếng sử dụng.

Đa phần những chiếc ví cầm tay thường có thiết kế cứng cáp, đường khóa chắc chắn giúp cho chiếc ví không những nổi bật mà bạn còn yên tâm hơn trong việc bảo quản tiền hay những giấy tờ quan trọng

Màu xanh đên tạo nên nét sang trọng lịch lãm cho phái mạnh

Khác với những chiếc túi xách bạn phải lỉnh kỉnh xách theo bên mình, hay những chiếc ví nhỏ dù chúng có đẹp thế nào bạn cũng phải cất giấu chúng trong túi quần hay túi áo khoác. Với xu hướng mới này bạn hoàn toàn có thể cầm gọn chúng trên tay trông thật phong cách đúng không nào?

 

 

Bởi Hồng Nhân (27/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến