Lôi cuốn với thắt lưng da hàng hiệu

Để tạo nên một phong cách hoàn thiện cho một quý ông thì chiếc thắt lưng hàng hiệu chính là một trong những phụ kiện không thể thiếu của các quý ôngThắt lưng hàng hiệu đã ra đời từ lâu nhưng cho đến những năm 1920 khi quần nam giới được cải tiến với đai quần thấp hơn thì thắt lưng mới thực sự được ưa chuông. Cũng trong khoảng thời gian đó thương hiệu Gianni Conti đã ra đời, ngoài thế mạnh là những chiếc túi da thật thì Gianni Conti chắc chắn cũng không bỏ qua xu hướng hot thời bấy giờ là những chiếc thắt lưng.

Lôi cuốn với thắt lưng hàng hiệu

Thắt lưng hàng hiệu của Gianni Conti theo phong cách cổ điển và mặt kim loại cao cấp. Ngày nay xu hướng thắt lưng 2 mặt đang được ưa chuộng với nhiều kiểu phối đồ khác nhau với mỗi một mặt thắt lưng. Khoảng cách giữa các lỗ cài cũng được đo ni đúng vừa cách nhau 2cm, mặt dây có thể tháo rời để dễ dàng chỉnh độ dài ngắn của dây cho vừa vòng bụng.

 

>>> Xem thêm các mẫu túi da nam hàng hiệu Gianni Conti: Tại đây

 

Thắt lưng hàng hiệu với chất lượng da tuyệt hảo đến từ vùng Tuscany

Miếng da thuộc nguyên chất sau khi qua máy dập chuyên nghiệp cho ra được những đường vân da sắc nét, nổi bật cho chiếc thắt lưng hàng hiệu thêm hoàn hảo và sang trọng. Vì là sản phẩm cho phái mạnh lại có đường vân sang trọng nên Gianni Conti chỉ cho ra mắt hai màu đen và nâu truyền thống để giữ được trọn vẹn nét mạnh mẽ cho sản phẩm.

Để có thể sử dụng sản phẩm lâu bền hơn, hãy chăm sóc sản phẩm của bạn thật tốt. Bằng cách đơn giản nhất là bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, lau sản phẩm bằng kem dưỡng để đảm bảo chất lượng luôn được cao nhất

>>> Xem thêm các bài viết tin tức thời trang mới nhất: Tại đây

Bởi Nhân viên GCS (03/02/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến