Lý do các cô gái nên có một chiếc túi xách tay size nhỏ

Túi đối với phái đẹp dĩ nhiên vẫn là món phụ kiện quan trọng không thể thiếu. Bởi dù ít hay nhiều đồ, khi đeo túi, chắc chắn bạn sẽ có được 2 điều ích lợi: một là gọn tay, và hai là đẹp. Đó cũng là lí do nhiều quý cô còn chịu chi cho túi xách nhiều hơn cả quần áo và mỹ phẩm.

GCLeather 35 Thợ Nhuộm xin chia sẻ với các quý cô xinh đẹp một vài lý do mà các cô gái nên có một chiếc túi xách tay size nhỏ.

Ấn tượng ngay lập tức

Túi nữ phong cách cổ điển

Túi nữ - 9403058RED

Những chiếc túi size nhỏ sẽ vô cùng ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện ngay từ lần đầu gặp gỡ. Chúng cực kỳ nổi bặt trong các bữa tiệc sang trong hay cũng như những lần đi chơi với bạn bè.

Thời trang

Túi đeo chéo thời trang

Túi xách tay - 9400855YEL

Sẽ chẳng có món đồ nào lỗi mốt lại có thể thu hút được phái đẹp. Thế nhưng với chiếc túi size nhỏ lại là một món phụ kiện vừa tinh tế, vừa tạo ấn tượng ngay lập tức, và lại cực kì hợp thời trang như túi mini chắc chắn sẽ khiến các quý cô thêm ngây ngất.

Trẻ trung

Túi nữ Gianni Conti

Túi nữ - 493983RED

Dù bạn có chọn dáng túi xách hay màu sắc như thế nào đi chăng nữa thì chắc chắn một chiếc túi size mini nhỏ nhắn sẽ chỉ khiến người xung quanh có cảm giác nó thật xinh xắn, trẻ trung mà thôi.

Tiện dụng

Ví cầm tay nữ thời trang

Clutch cầm tay - 494838MUS

Nhiều người cho rằng chiếc túi size nhỏ chỉ có thể làm phụ kiện trang trí thêm đẹp mắt và không thể để được nhiều đồ. Nhưng không đâu, chắc chắn một chiếc túi size mini cũng vẫn có thể chứa vừa cả thỏi son, điện thoại và thẻ cùng tiền nong… tất cả những thứ cần thiết không thể tách rời bạn được. Hoặc giả như, bạn có ý định xách tay riêng laptop hoặc cặp hồ sơ, thì rõ ràng kết hợp thêm cùng túi size mini sẽ giúp bạn trông gọn gàng và nhanh nhẹn hơn hẳn việc đeo thêm một chiếc túi size vừa khác. 

Hãy để GCLeather cùng các bạn gái tạo ra những xu hướng thời trang hot nhất nhé.

Truy cập Website: http://gcleather.vn/ để tìm hiểu thêm về thương hiệu đồ da cao cấp Gianni Conti.

Bởi Nhân viên GCS (22/12/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến