Mặc đẹp như đàn ông Ý.

Khi nhắc đến trang phục, cụm từ “Made in Italy” như một minh chứng không thể chối cãi cho chất lượng tuyệt hảo, thiết kế đỉnh cao. Nhưng trang phục đẹp là một chuyện, người mặc có mang dáng vóc hàng hiệu hay không lại là một chuyện hoàn toàn khác. Và đàn ông Ý họ có một phong thái rất riêng để làm cho mình có thể mặc gì cũng đẹp.

1, Suit

Chúng ta vẫn nghĩ mặc suit là phải thật chỉn chu là lượt , nhưng phong cách mặc suit của đàn ông Ý lại phóng khoáng, tự do hơn mọi người nghĩ rất nhiều. Người Ý họ luôn tìm cách để tránh đi cái đứng đắn của suit, họ hướng suit đến một phong cách có vẻ lãng mạn hơn.

2, Chất lượng may đo.

Nhìn bề ngoài đàn ông Ý có vẻ không mấy để tâm đến trang phục, nhưng trên thực tế họ đặt chuẩn mực trang phục là yếu tố quan trọng nhất. Trang phục được may đo cẩn thận, chuẩn form, chất liệu tốt sẽ toát lên được phong thái nam tính và chững chạc của người đàn ông.

3, Chơi đùa với màu sắc.

Đàn ông mặc màu mè, tại sao không? Trên nguyên lý thì người ta thường khuyên đàn ông đừng nên mặc màu sắc, nhưng đối với đàn ông Ý thì không có màu nào là màu bị ghẻ lạnh cả. Đơn giản là bạn cần phải biết nguyên tắc bảng màu, phối màu ra sao và mặc trong dịp nào.  Thêm vào đó cùng cần có một con mắt thẩm mỹ và cái nhìn tinh tế để không tự biến mình thành “tắc kè hoa”

4, Áo măng tô.

Nhất là trong những ngày lạnh còn gì kết hợp với bộ suit hợp hơn là một chiếc áo măng tô ấm áp.

5,Phụ kiện sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới.

Không có quá nhiều phụ kiện dành cho các quý ông nên đã chơi phụ kiện thì phải thật “chất” và để lại dấu ấn riêng. Chẳng hạn một đôi giày da đẳng cấp để ăn nhập với  bộ suit, một chiếc ví cầm tay sành điệu, một chiếc mắt kính thời trang, nhấn nhá thêm một chiếc  pocket squares thật nổi bật ở miệng túi. Wow!! Thế là bạn đã trở thành một quý ông Ý thực sự rồi đấy. À quên nhớ phải vuốt keo cho kiểu đu undercut nữa nhé.

Bởi Thu Thảo (15/09/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến