Mách chàng cách chọn túi xách cho những chuyến du lịch ngắn ngày

Nếu quý ông là người yêu thích những chuyến du lịch ngắn ngày, hay thường xuyên có những chuyến công tác ngắn hạn, nhưng lại ghét phải mang theo những chiếc vali to cồng kềnh thì một chiếc túi xách nam sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo của chàng, vừa tiện lợi lại vẫn rất thời trang nữa!

Túi xách nam da bò

Hãy cùng tham khảo những gợi ý sau đây của Gianni Conti để lựa chọn cho mình một chiếc túi phù hợp nhé!

Cách chọn mua túi xách cho chàng có một chuyến đi ngắn ngày thật tuyệt vời.

Túi da nam da bò thật

 

Những chiếc túi có kích thước lớn không phải lúc nào cũng tốt, nhất là khi bạn di chuyển mà phải mang nó theo. Để dễ dàng hơn trong việc di chuyển thì một chiếc túi xách nam có quai đeo dài là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

Túi da nam Gianni Conti


Thương hiệu Gianni Conti đã ra đời gần 100 năm trên đất nước Ý, dựa trên môi trường cũng như con người Việt Nam, các nhà thiết kế đã cho ra những mẫu thiết kế phù hợp với người đàn ông Việt Nam. Những mẫu túi xách có quai đeo dễ dàng điều chình độ dài ngắn phù hợp với chiều cao của nhiều người. 

Túi da nam hàng hiệu cao cấp


Kích thước rộng rãi, nhiều ngăn để sắp xếp đồ đạc, thuận tiện hơn cả là có ngăn để laptop với đệm chống sốc sẽ bảo vệ máy tính bạn một cách tốt nhất.

Gianni ContiNgày nay, việc chọn mua túi xách không còn là vấn đề khó khăn cho cánh mày râu nữa. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có được chất lượng tốt. Để sở hữu một món đồ cao cấp và bền đẹp, bạn hãy tham khảo ngay tại GCLeather.vn

 

Bởi Nhân viên GCS (04/10/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến