Một chiếc túi, nhiều ý nghĩa.

Đối với phụ nữ chiếc túi xách không chỉ là một vật để làm đẹp mà chúng còn như một người bạn đồng hành tri kỉ với phái nữ. Chính vì thế mà mỗi năm các nhà mốt như đến hẹn lại lên thi nhau cho ra đời những mẫu thiết kế với nhiều chất liệu, màu sắc khác nhau cho các nàng thỏa sức lựa chọn.
Không nằm ngoài số đông đó, Gianni Conti cũng cho ra đời những mẫu thiết kế ấn tượng của mình để chạy đua với thị trường. Trong số đó nổi bật nhất có lẽ là chiếc túi có thiết kế mô phỏng hình dáng một viên kim cương mới lạ này.

http://gcleather.vn/tui-xach-tay-nu-thoi-trang-gianni-conti-2


Kim cương trong thực tế  là loại đá tượng trưng cho sự thuần khiết và sức mạnh vĩnh cửu nên được rất nhiều người ưa chuộng.  Ngoài ra đối với đường công danh sự nghiệp có nhiều triển vọng tốt, xây dựng được mối quan hệ chan hòa với bạn bè đồng nghiệp, việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió và có nhiều tài lộc Vậy dụng ý của người thiết kế ra chiếc tui này đã rất rõ ràng, họ mong những người sở hữu mẫu túi sẽ có được tình yêu và sự nghiệp luôn thăng hoa.

http://gcleather.vn/tui-xach-tay-nu-thoi-trang-gianni-conti-2


Đi kèm với thiết kế mới lạ là chất da saffiano màu xanh mang lại sự trẻ trung, tươi mới tràn đầy sức sống. Ngăn chứa đồ rộng rãi hoàn toàn phù hợp với các quý cô công sở điệu đà muốn làm mới bản thân mình.

Công ty Cổ phần thời trang Quốc Tế GCS Việt Nam

Showrom: GCLeather 35 Thợ Nhuộm

 website: http://gcleather.vn/

Chuyên phân phối sản phẩm chính hãng của thương hiệu Gianni Conti - Italy

Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 1 năm 

Hotline: 0942915151 (zalo)

Bởi Nhân viên GCS (07/11/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến