Một ngàn lẻ một cách bảo quản túi da sáng bóng như mới

Một ngày bạn lôi từ tủ quần áo một chiếc túi mà bạn đã từng rất ưa thích thì chợt nhận ra rằng chiếc túi đã bị mốc và sờn cũ. Bạn lo lắng không biết phải làm thế nào để có thể hồi phục chiếc túi trở lại nguyên vẹn thì có thể tham khảo các tip bảo quản túi da dưới đây nhé:

Lau túi theo chiều dọc

Các chị em thường có thói quen khi thấy những vết bẩn bui bám trên túi thì sẽ dùng khăn khô hoặc khăn ướt để lau túi. Tuy nhiên các chị em lại lau không theo một chiều nào cụ thể. Việc lau như vậy vô hình chung sẽ làm hỏng bề mặt da của túi xách, đặc biệt là các sản phẩm da thật. Cách tốt nhất để lau túi sạch sẽ mà không ảnh hưởng tới chất lượng da là bạn nên lau theo chiều dọc nhé!!!

Bảo quản túi da tại Gianni Conti

Làm sạch túi da bằng nước ấm

Bạn không nên giật túi xách nam cao cấp đặc biệt là với xà phòng sẽ khiến lớp da bị bong tróc và nhanh hỏng. Lúc này, điều bạn cần là một chiếc cốc nhỏ đựng nước ấm, bạn dùng bông gòn thấm vào nước ấm và lau nhẹ nhàng trên bề mặt da theo chiều dọc. Nếu như vết bẩn quá khó để lau, thì bạn có thể pha thêm cùng một chút xà phòng( nên nhớ là sử dụng tỉ lệ nhỏ) và lau nhẹ nhàng như thường.

>>> Xem thêm bài viết về bảo quản thắt lưng da tại đây: KINH NGHIỆM BẢO QUẢN THẮT LƯNG DA HÀNG HIỆU

Bảo quản túi da bằng nhồi bông

Tại các cửa hàng túi xách bạn có để ý thấy rằng họ thường nhồi thêm bông hoặc giấy báo để giúp định hình túi xách không bị xô lệch hình dáng. Bạn cũng nên học tập cách bảo quản túi xách của mình như vậy.

Nên cho túi xách đi “spa”

Bạn bỏ ra một số tiền lớn để sắm một chiếc túi hàng hiệu vậy thì việc bảo dưỡng túi xách là một điều cần thiết. Tại các cửa hàng túi xách ở Hà Nội hiện nay đều có dịch vụ bảo dưỡng túi xách, bạn có thể thoải mái mang túi xách của bạn đi bảo dưỡng”spa”. Một địa điểm bảo dưỡng túi xách uy tín mà bạn nên tham khảo là tại 35 Thợ Nhuộm GCLether.

>>>Các bạn có thể tham khảo các dịch vụ của GCLether tại đây:  http://gcleather.vn/

Bởi Nhân viên GCS (29/12/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến