Mua thắt lưng công sở, thắt lưng quần âu tại Hà Nội

Những chiếc thắt lưng của những chàng trai công sở thường gói gọn vào những màu sắc cơ bản như: đen, xanh đen, nâu. Không có nhiều sự lựa chọn về màu sắc vì thế điều mà những anh chàng này quan tâm đấy là chất lượng và thiết kế. Và Gianni Conti là địa chỉ bán thắt lưng công sở đáng tin nhất dành cho các anh chàng này. 

thắt lưng da bò nguyên miếng

http://gcleather.vn/that-lung-nam

Mua thắt lưng công sở tại Hà Nội

Bạn nên mua giày và thắt lưng da cùng một lúc, hoặc đi đôi giày da nam bạn thường hay sử dụng khi đi mua thắt lưng da thật tại các cửa hàng đồ da tại Hà Nội nhé. Tại Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho chàng mua cả giày lẫn dây lưng nhé.

http://gcleather.vn/that-lung-nam-1815409bla

Với thiết kế và mẫu mã của những thắt lưng tại Gianni Conti cực kỳ lịch sự và thanh lịch mang đến cho những chàng trại công sở phong cách trẻ trung, sang trọng và hầu như không mất quá nhiều thời gian để mix.

Thắt lưng da hàng hóa

http://gcleather.vn/that-lung-nam-4355001blu

Thắt lưng thiết kế đơn giản tại Gianni Conti

Một chiếc thắt lưng da thật đẹp với kiểu dáng mặt khóa sỏ lỗ đơn giản, gam màu nâu, đen cổ điển sẽ giúp các quý ông sử dụng được trong mọi hoàn cảnh, từ đi làm cho đến đi chơi hay là các buổi tiệc sang trọng. Đây là ưu điểm nổi bật của những chiếc thắt lưng da thật.

thắt lưng da bò

http://gcleather.vn/that-lung-nam-4355002bbl

Thắt lưng nâu cho chàng công sở

Nhiều người vẫn nghĩ thắt lưng nâu không thể mặc với quân tây. Điều đó hoàn toàn không đúng, bạn có thể mix những chiếc thắt lưng nâu với những gam màu quần tây sáng màu như: ghi, xám... nhưng bạn đừng quên diện cùng một đôi giày nâu nhé. 

Thắt lưng da bò màu nâu

http://gcleather.vn/that-lung-nam-4355001bro

Với lịch sử phát triển gần 100 năm, Gianni Conti tự hào là thương hiệu đồ da nổi tiếng tại Ý. Tất cả các sản phẩm đều là da thật cam kết sẽ đem đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng và hợp thời trang. Hãy đến với chúng tôi, đến với trang web http://gcleather.vn/ để cập nhật thêm các sản phẩm mới nhất nhé.

>>> Xem thêm: Ví da nam da thật dáng đứng cho các quý ông lịch lãm 

 

 

Bởi Nhân viên GCS (31/07/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến