Mua hàng online có an toàn không?

Không thể phủ nhận những lợi ích của việc lựa chọn hình thức mua hàng online, trực tuyến mang lại cho khách hàng như: tiết kiệm thời gian, dễ dàng so sánh giá cả, có nhiều ưu đãi, miến phí vận chuyển,..

Mua hàng trực tuyến

Mua hàng trực tuyến tiện lợi

Nhưng liệu mua hàng online có thực sự an toàn không? Đây là câu hỏi của đa số khách hàng khi lần đầu lựa chọn hình thức mua hàng trực tuyến. Bởi họ vẫn quen với hình thức mua hàng truyền thống, đến trực tiếp cửa hàng để  được "mắt thấy tay sờ" sản phẩm mình sẽ mua. Tuy nhiên hình thức này lại hơi mất thời gian và gây khó cho nhiều người có quỹ thời gian hạn hẹp.

Khách hàng lựa chọn hình thức mua hàng truyền thống

Hình thức mua hàng truyền thống được nhiều người lựa chọn

Vậy làm sao để có thể mua hàng online nhưng vẫn đảm bảo như mua hàng truyền thống?

Tìm hiểu độ uy tín của nơi mua hàng

Chắc hẳn chúng ta đã quen thuộc với các trang bán hàng trực tuyến như: Lazada,  Robins, Laflair, Shoppee, Tiki, Sendo, Alibaba,..Và ngày càng có nhiều trang mua bán trực tuyến được mở ra. Vì vậy trước khi quyết định mua bất cứ sản phẩm nào khách hàng nên tìm hiểu kĩ về nguồn gốc, độ uy tín cũng như lịch sử tồn tại.

Mua hàng thông minh

Mua hàng thông minh

Ví dụ như Alibaba là một trang thương mại điện tử của Trung Quốc, Sendo là sản phẩm của tập đoàn FPT (Việt NAM), Lazada của tập đoàn Rocket Internet Đức, Adayroi trang thương mại điện tử của tập đoàn Vingroup, .. Với sự bảo trợ và uy tín của các tập đoàn lớn này sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Trang mua hàng trực tuyến uy tín

Trang web mua hàng online uy tín

Tìm hiểu quyền lợi của người mua hàng.

Nhiều chị em phụ nữ là người mua hàng sành sỏi nhưng vẫn không hài lòng vì hàng giao không đúng mô tả hay kém chất lượng. Vì vậy, chúng ta nên tỉnh táo và biết bảo vệ mình chứ không nên im lặng chịu đựng cho qua.

Hãy lựa chọn các nhà cung cấp có đảm bảo cho bạn có kiểm tra, đổi trả hàng trước khi thanh toán. Bên cạnh đó là chính sách bảo hành cũng như phí vận chuyển đơn hàng của bạn. 

Quyền lợi khách hàng

Quyền lợi khách hàng

CGLeather tự tin là nhà cung cấp sản phẩm đồ da Ý cao cấp chính hãng bảo hành sản phẩm 1 năm, bảo dưỡng trọn đời, Free ship toàn quốc. Và đặc biệt khách hàng được xem hàng trước khi thanh toán. 

Đọc kĩ phần mô tả sản phẩm và dành thời gian so sánh

Việc đọc kĩ mô tả của sản phẩm sẽ giúp bạn chọn được một sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng của bản thân.

Việc so sách cùng một sản phẩm giữa các nhau nhà cung cấp khác nhau sẽ giúp bạn mua được sản phẩm với giá ưu đãi hơn. Không những thế bạn còn có cơ hội hưởng nhiều chính sách khuyến mãi từ các nhà cung cấp.

Ưu đãi dành cho khách hàng

Ưu đãi dành cho khách hàng

Tìm hiểu thêm các ưu đãi của GCLeather tại http://gcleather.vn/.

Đọc những lời nhận xét đánh giá về sản phẩm của những khách hàng khác

Nếu cùng một sản phẩm và cùng mức giá thì chúng ta nên xem thêm các đánh giá và bình luận về sản phẩm của người mua trước. Chắc chắn, chúng ta sẽ có thêm thông tin để ra quyết định mua sắm và phần nào yên tâm về sự lựa chọn hàng hóa cũng như nhà cung cấp.

Bình luận khách hàng

Bình luận sản phẩm của khách hàng khác

Trong thời đại cách mạng 4.0, đừng để mình bị bỏ lại phía sau nhé! Hãy cập nhật xu hướng và biến mình trở thành một nhà mua sắm thông thái thôi nào.

 

 

Bởi Nhân viên GCS (29/06/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến