Mua túi da đeo chéo nam chuẩn giá

Túi da nam đeo chéo là một trong những món phụ kiện mà chàng trai nào cũng phải có. Trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá từ vài trăm đến vài triệu, từ thương hiệu bình dân đến sản phẩm hàng hiệu. Việc lựa chọn cho mình những chiếc túi đeo chéo phải phù hợp với bản thân và đặc biệt là túi tiền của chính mình.Việc các shop công khai mức giá cũng giúp anh em thoải mái hơn trong việc lựa chọn.

 >>> Xem trước bộ sưu tập túi xách da thật nam giá chỉ từ 5.000.000 vnđ

1. Mua túi da nam đeo chéo giá rẻ dưới 1 triệu

Với các mẫu túi da đeo chéo nam đẹp dưới 1 triệu đồng, các anh chàng có thể tìm đến những sản phẩm túi giả da (da tổng hợp, da PU) hay vải pha da. Các loại túi đeo chéo này có ưu điểm là kiểu dáng thời trang, màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên vì sản phẩm da là nhân tạo, trải qua nhiều quy trình xử lý hóa chất, sơn màu rẻ tiền nên có chất lượng kém và độ bền không cao.

Những địa chỉ tiêu biểu bán túi da nam đeo chéo dưới 1 triệu là: Hanama, Lee&Tee, Babiday, IIT Luxury.

2. Mua túi da nam đeo chéo da thật giá từ 2 – 3 triệu

Đây là mức giá chuẩn cho các loại túi đeo chéo da thật, chủ yếu là túi nam đeo chéo da bò (da heo có giá rẻ hơn nhưng vì chất lượng túi da heo không cao nên chúng thường chỉ được sử dụng để làm ví).
Da bò làm túi xách có 2 loại: da bò sáp mộc (không qua sơn nhuộm) và da bò đã qua sơn nhuộm.Giá túi nam đeo chéo da bò sáp mộc thường cao hơn giá túi nam đeo chéo da bò đã qua sơn nhuộm.
Vì da bò sáp mộc sử dụng loại da lưng dẻo dai, mịn, đẹp còn da qua sơn nhuộm có thể sử dụng các phần da khác xấu hơn, qua xử lý kỹ thuật, sơn nhuộm nhằm loại bỏ hết các vết xước, rách trên da.

Địa chỉ bán túi da nam đeo chéo uy tín trong mức giá này: MenZ, Gạt Tàn, Gento,…

3. Mua túi da nam đeo chéo da thật giá từ 4 triệu

Những mẫu túi da đeo chéo da thật giá từ 5 triệu thường là sản phẩm chất lượng cao, chế tác tinh sảo cùng chất lượng da thật, xử lý hóa chất an toàn. Các sản phẩm này thường là đến từ thương hiệu lớn trên thế giới, sở hữu những bài viết này không chỉ sở hữu sản phẩm chất lượng mà còn sở hữu phong cách đẳng cấp, sang trọng.

Mẫu túi đeo chéo này của thương hiệu da cao cấp Gianni Conti có giá 4.700.000vnđ

Một số thương hiệu đồ da cao cấp giá tốt: laforce, GCLeather.

>>> Xem thêm các bài viết khác: Tại đây

Bởi Nhân viên GCS (11/04/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến