Mua túi xách hàng hiệu ở đâu?

Đa phần các sản phẩm túi xách nổi tiếng đều ở các thị trường nước ngoài, đặc biệt là tại Italy – Kinh đô thời trang của thế giới. Chính vì thế để mua được một sản phẩm thương hiệu như vậy đề khá khó khăn. Dưới đây là một số gợi ý cho việc lựa chọn cách mua sản Túi xách chính hãng.

Chọn những website uy tín

Đặt mua sản phẩm trên trang web của hãng. Cách này sẽ giúp khách hàng an tâm về chất lượng và giá cả đúng với giá niêm yết. Tuy nhiên có một điểm trừ nho nhỏ là trên trang web của hãng không có nhiều ngôn ngữ. Đa phần là có 2 thứ tiếng chính là tiếng Anh và tiếng bản địa. Chính vì vậy mà sẽ gây khó khăn cho mọi người trong việc tìm kiếm sản phẩm cũng như cách thức đặt mua chuyển hàng về.

Mua tại các showroom Việt Nam là đại lý chính hãng.Đây là cách thức đơn giản và tiện lợi nhất để đặt mua sản phẩm. Bạn có thể đến xem sản phẩm và đặt mua ngay trực tiếp mà không hề tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên tại Việt Nam chưa có nhiều quy định chặt chẽ trong việc thắt chặt chính sách về hàng lậu hàng giả. Rất nhiều địa điểm bán hàng nhái mẫu mã nhưng luôn tự hào là sản phẩm thật khiến khách hàng khó khăn trong việc tìm mua sản phẩm chính hãng thực sự.

>>>Xem thêm bài viết: những thương hiệu túi da nổi tiếng: Tại đây 

Để có thể mua một sản phẩm túi xách hàng hiệu đúng cách, khách hàng nên xem xét về sản phẩm, các thông số của sản phẩm cũng như những giấy chứng nhận của cửa hàng về ủy quyền thương hiệu.Quý khách hàng có thể tham khảo địa chỉ http://gcleather.vn/ dưới đây để mua sản phẩm chính hãng.

Hãy đến với GCLeather  nơi cung cấp những sản phẩm thương hiệu GIANNI CONTI chính hãng tại Hà Nội. Để ngắm nhìn cũng như sở hữu những chiếc thắt lưng phù hợp với phong cách, đẳng cấp của bạn.

>>>Xem thêm bài viết mới nhất: Tạo điểm nhấn phong cách với thắt lưng nam Gianni Conti

 

Bởi Nhân viên GCS (24/02/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến