NAM GIỚI CÓ NÊN BỎ THÓI QUEN ĐỂ VÍ TIỀN Ở TÚI QUẦN SAU?

Hầu như người đàn ông nào cũng có một cái ví để cất tiền và giấy tờ tùy thân. Ví  da không chỉ nằm ở tác dụng đó mà đôi khi còn là phụ kiện tôn lên sự lịch lãm của một quý ông.

Ví nam da bò

Ví cũng có nhiều loại nhưng hầu hết nam giới đều có một kiểu ví và thường để ở túi sau của quần.

Để ví ở túi sau có thể mang lại nhiều tiện lợi cho quý ông như dễ rút ra, đút vào có thể giúp bạn đi lại dễ dàng hơn là để ví ở túi trước.

Ví da bò

Chưa kể, để một cái ví ở phía sau có thể giúp quý ông trở nên phong cách hơn, vóc dáng nẩy nở hấp dẫn hơn...Thế nhưng, bên cạnh đó, thói quen để ví này vẫn có thể mang đến những tác hại mà bạn không ngờ đến.

Ví nam da bò

Đó là vấn đề về sức khỏe, theo nghiên cứu trên Men’s Health, để ví kiểu này sẽ bắt buộc bạn phải ngồi lên ví mỗi khi ngồi xuống ghế. Ngồi lên ví sẽ gây tác động nghiêm trọng đến cột sống của bạn.


 

Ngoài ra, để ví kiểu này còn tạo áp lực rất lớn đến khớp hông và phần lưng dưới, làm tăng nguy cơ đau lưng mãn tính. Ngoài ra, ví chỉ có thể cất ở một bên mông nên xương chậu của bạn cũng bị lệch đi, phá hỏng dáng ngồi, gây lệch cột sống, và cuối cùng tạo ra những cơn đau dai dẳng sau này.

>>>BST ví nam da bò mới nhất dành cho quý ông

Ví nam da bò

Sau vấn đề về sức khỏe thì thói quen để ví phía sau quần còn làm biến dạng đi phom dáng ví, ở các góc ví sẽ bị nhàu nát. Lời khuyên dành cho bạn ở trong tình huống này là không nên để ví quá tải, vì nếu bạn cứ tiếp tục để như vậy chiếc ví của bạn sẽ rất nhanh hỏng. Và nữa nếu bạn muốn ví tiền của mình luôn đẹp cùng thời gian thì bạn nên hạn chế để ví đằng sau túi quần. Đó là một cách để bạn bảo vệ chiếc ví của mình tốt nhất. 

Ví nam da bò

Ngoài ra, để ví ở túi sau cũng dễ bị cướp giật khi bạn không thể quan sát được từ phía sau, đặc biệt là đi xe khách hoặc đi bộ trên đường.

Cách tốt nhất để tránh nguy cơ này là bạn nên rút ví ra khỏi túi mỗi khi ngồi xuống. Hoặc để tránh quên, tốt nhất bạn nên thay đổi chỗ cất ví của bạn, chẳng hạn như trong túi áo, túi xách....

>>>NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI MUA VÍ DA NAM

Bởi Nhân viên GCS (16/05/2019) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến