Nên mua túi xách màu gì để kết hợp được nhiều trang phục

Trong thế giới túi xách có muôn màu sắc và mỗi màu có những thế mạnh riêng. Tuy nhiên lựa chọn túi xách có thể phối được nhiều trang phục lại là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của chị em. Dưới đây là 3 gam màu túi xách được chị em lựa chọn nhiều nhất 2019.

Đầu tiên là hai màu huyền bí nhất trong tất cả các gam màu, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến 2 màu đỏ và đen. Đấy là 2 gam màu tượng trưng cho sự huyền bí nhất, quyến rũ nhất cũng là gam màu tượng trưng cho sự nguy hiểm, cám dỗ nhất.

Túi xách nữ màu đỏ

Túi xách màu đen
Chắc chắn nàng nào cũng không thể thiếu 1 chiếc túi màu đen trong bộ sưu tập của mình rồi đúng không nhỉ. Màu đen mang lại sự huyền bí, sang trọng, Dù chỉ là một chiếc túi đen trơn cũng đủ mang lại sự cá tính theo cách riêng.

Túi đeo chéo màu đen

Túi  xách màu đỏ
Nếu như màu đen mang đến sự huyền bí thì có lẽ nổi bật nhất định phải là 1 chiếc túi màu đỏ để "không lẫn đi đâu được" trong đám đông. Màu đỏ cho thấy sự cá tính, quyến rũ không thua kém gì màu đen. Nhưng ở nó thể hiện sự năng động của các cô gái trẻ.

Túi xách nữ màu đỏ

XEM NGAY: MIX ĐỒ CÙNG TÚI XÁCH MÀU ĐỎ KHIẾN BẠN NỔI BẬT 

Túi xách màu xanh navy
Xanh navy là một gam màu trẻ trung, thanh lịch. Màu xanh navy sẽ giúp tôn lên nét thanh nhã của chị em rõ ràng nhất. 

Túi xách nữ màu xanh

Dù bạn có ti tỉ mẫu túi khác nhau nhưng đừng quên sắm ngay trong tủ đồ của mình 3 màu chủ đạo mà GCLeather vừa gợi ý cho bạn nhé!
Các bạn có thể tham khảo một số mẫu túi khác tại website của Gianni Conti tại đây nhé: https://gcleather.vn/


 

Bởi Nhân viên GCS (21/06/2019) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến