Nếu muốn mua túi xách trực tuyến thì buộc bạn phải biết 7 website dưới đây

Trong những năm gần đây thị trường bán hàng trực tuyến bùng nổ một cách mạnh mẽ, giúp cho người tiêu dùng không còn phải trực tiếp tới những cửa hàng để mua hàng nữa. Tùy thuộc vào việc bạn quan tâm đến giá cả, chất lượng, hình ảnh hay mẫu mã, có rất nhiều trang web có thể giúp bạn có được chính xác những gì bạn muốn. GCLeather xin giới thiệu với bạn 7 website mua hàng trực tuyến rất nổi tiếng sau đây:

1. Mua túi qua eBay (eBay.com)

eBay là nguồn cung cấp duy nhất của mạng Internet hiện nay dành cho các túi xách thuộc sở hữu của nhà sản xuất, và hiện đang có hàng ngàn mặt hàng  túi xách đang được bán ở đây. Nếu giá là mối quan tâm lớn nhất của bạn, eBay chắc chắn có thể đặt cược với bạn rằng đây sẽ là nơi tốt nhất để tìm giá thấp nhất kể từ khi dịch vụ đấu giá được triển khai. Nhược điểm của việc mua sắm túi qua eBay là túi không được kiểm tra thực tế trước khi mua hàng, vì vậy điều quan trọng hơn là người tiêu dùng phải nắm bắt được dõ ràng và chính xác nhất thông tin về các mặt hàng định mua sẵn từ trước. Tuy nhiên, có rất nhiều túi xách thực sự chất lượng trên eBay, và miễn là bạn phải thực sự quan tâm và muốn tìm hiểu về nó, bạn sẽ có thể tìm đươc cho mình một chiếc túi với một mức giá tuyệt vời. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về chất lượng sản phẩm không đúng với thực tế hoặc bạn muốn có một sự đảm bảo thêm, bạn có thể thử đăng một yêu cầu xác thực tại trang web.

Tui da nu Italy

http://gcleather.vn/tui-deo-cheo-gc2153229rgp

2. Mua túi thông qua Shopbop (Shopbop.com)
Shopbop giới thiệu gần như hoàn toàn về quần áo, túi xách và giày dép hiện đại, thông qua nhà máy lâu đời What Goes Around Comes Around. Ưu điểm của Shopbop là bạn có thể trả lại túi của bạn nếu bạn không thích nó, giống như bất cứ thứ gì khác trên trang web. Bất lợi là bạn phải trả phí cho việc đó.

Tui da nu hang hieu

http://gcleather.vn/tui-nu-cao-cap

3.Mua túi qua farfetch.com
Đây là một trang web tập hợp hàng tồn kho trực tuyến, phối hợp vận chuyển và trả lại cho các cửa hàng độc lập tốt nhất thế giới, có nghĩa là trang web này là nơi tập hợp của hầu hết các mặt hàng mới. Gần đây, farfetch.com đã tăng cường nguồn hàng từ những hãng nổi tiếng qua các cửa hiệu tại Mỹ, Châu Âu và Châu Á,.... Tuy nhiên, mỗi cửa hàng sẽ đặt ra mức giá riêng, điều này có nghĩa là số tiền bạn phải trả có thể khác nhau tùy thuộc vào cửa hiệu và địa chỉ giao hàng của bạn.

Vi nam cam tay Italy

http://gcleather.vn/vi-cam-tay-nam-cao-cap-gianni-conti-902013bro

>>>XEM NGAY Bộ sưu tập túi da dành cho Quý Cô 

4. Mua túi thông qua Vestiaire Collective (VestiaireCollective.com)

Trang web này bao gồm hàng chục ngàn danh sách túi các loại của các thương hiệu khác nhau. Ưu điểm của Vestiaire Collective là cho phép người mua sắm đưa ra một đề nghị thay vì chỉ được mua hàng được thực hiện với giá không thể đàm phán. Nhược điểm của Vestiaire Collective là chất lượng hình ảnh có thể thay đổi rất nhiều, có thể gây thất vọng cho người mua.

Vi nam da that

http://gcleather.vn/vi-da-nam-cao-cap-gianni-conti-587144lea

5.Mua túi qua The RealReal (TheRealReal.com)

RealReal là một trong những đơn vị lớn nhất về bán lẻ trên internet, nhỏ hơn một chút so với Vestiaire.

6.Mua túi qua Portero(Portero.com)

Portero là một trong những nhà cung cấp hàng xa xỉ lâu đời nhất của Internet. Giá hàng hóa ở đây không cao hơn so với eBay và các trang khác.

Tui da cong so

http://gcleather.vn/tui-deo-cheo-gc2153299brb

7.Mua túi thông qua Heritage Auctions

Heritage Auctions là nơi tập trung cho các nhà bán đấu giá lớn, gồm các mặt hàng nghệ thuật, đồ cổ hoặc đồ trang sức. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc túi xách hiếm và độc đáo thì đây là nơi phù hợp cho việc đó. Hy vọng thông qua bài viết này cùng những gợi ý của chúng tôi, các bạn sẽ trang bị được cho mình những kiến thức hữu ích nhất về mua hàng online.

Tui đeo cheo Italy

http://gcleather.vn/tui-xach-nam-deo-cheo

7 cách mua hàng online chúng tôi giới thiệ với các bạn ở trên là những cách mua hàng của CHÂU ÂU. Còn tại VIỆT NAM các bạn có thể truy cập vào trang web gcleather.vn, trang web chuyên về túi xách của thương hiệu Gianni Cont đến từ Ý, để tìm kiếm về một mẫu túi bất kỳ nào. Mọi sản phẩm đều có hình ảnh và thông tin chi tiết. Chỉ cần gọi theo số hotline trên trang, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp một cách kỹ càng, rõ ràng về thông tin sản phẩm, cùng cách thức giao hàng và các ưu đãi mà khách hàng sẽ được hưởng (nếu có).

Hãy biến mình trở thành người mua hàng thông minh nhất nhé!

>>>Xem thêm bài viết mới nhất tại: Bạn sẽ trở thành thợ săn hàng Túi xách giảm giá online

     

 

 

 

Bởi Nhân viên GCS (24/07/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến