Ngày bất ngờ đầy ý nghĩa 

Yêu xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống, khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong, khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. Và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.

Yêu xa là gửi nhớ, gửi thương qua mây, qua gió,... là có một người để đợi, là có một chốn để tìm về, là vẫn bình yên hạnh phúc bởi có nụ cười của một người ở nơi xa.

>>>Những món quà bất ngờ tặng người yêu 

Tình yêu trong xa cách được ví như ngọn lửa trong gió. Gió thổi tắt những ngọn lửa nhỏ và thổi bùng những ngọn lửa lớn, bao nhiêu hy vọng bị dập tắt lúc nào không hay. Vậy nên, tại sao không giữ vững ngọn lửa tình yêu của hai người bằng những món quà thật bất ngờ trong ngày Phụ nữ 20/10 này. Chắc chắn rằng, cô gái của bạn sẽ rất hạnh phúc trong sự bất ngờ khi nhận được món quà từ nơi xa có bạn.


 

Hãy tạo bất ngờ cho cô gái của bạn bằng món quà thật ý nghĩa như để tình yêu của hai người càng trở nên nồng ấm hơn ngay cả khi yêu xa. Và Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm luôn là địa điểm đáng tin cậy để giúp bạn có những món quà ý nghĩa nhất

Bởi Nhân viên GCS (11/10/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến