Ngày tuyệt vời dành cho mẹ

20/10 - Ngày tuyệt vời dành cho mẹ 

“Chưa bao giờ mẹ kể” một bài hát mang quá nhiều ý nghĩa đến với tất cả mỗi con người chúng ta.

“Kể từ khi còn thơ bé, mẹ luôn vỗ về chở che và ánh mắt chứa chan bao điều nhiều lo lắng. Con của mẹ đã khôn lớn, mẹ của con càng già hơn giọng nói ấm áp chưa bao giờ lời than vãn. Giấu diếm con bao điều và mẹ nói dối con thật nhiều, để gánh vác bao cam chịu chẳng ai thấu hiểu. Giấu khát khao đời mình và ước muốn như vô hình, dành tất cả cho gia đình, lặng im câm nín”

>>>Tặng gì cho mẹ ngày 8.3

Nghe đến đây chắc hẳn trong mỗi chúng ta cũng phải dâng trào cảm xúc, nỗi nhớ mẹ lại da diết ùa về làm con tim đập thật nhanh. Chắc chắn lúc này ai cũng muốn chạy ngay về nhà chỉ để ôm chầm lấy mẹ thôi, trao cho mẹ những nụ hôn ngọt ngào và những cái ôm thật chặt.

Mẹ là người duy nhất trên đời, mẹ là người dũng cảm tuyệt vời và mẹ xứng đáng được nhận những thứ tuyệt vời nhất. Vậy nên, ngày quốc tế phụ nữ 20/10 đã đang đến gần rồi này, chúng ta những người con đã trường thành của mẹ nên dành tặng cho mẹ của mình nhưng tình cảm yêu thương nhất, bao la và rộng lớn nhất. Hãy dành tặng cho mẹ những món quà ý nghĩa nhất trong ngày lễ kỉ niệm to lớn này nhé.

Nếu bạn còn đang trăn trở và suy nghĩ nên tặng cho người mẹ thân yêu món quà gì thì Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm sẽ là một địa điểm lý tưởng giúp bạn giải quyết sự băn khoăn này. Những chiếc túi xách bằng da Gianni Conti sẽ thay bạn ở bên mẹ.

>>>Quà tặng yêu thương dành tặng một nữa yêu thương 

Bởi Nhân viên GCS (07/10/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến