Nghệ thuật chọn ví hút tiền vào của quý ông

Chiếc ví có liên quan trực tiếp đến tiền bạc, là thứ để cất giữ tiền tài của chủ nhân. Vì thế nếu bạn muốn thu hút thật nhiều sự giàu có đến với mình, bạn cần phải biết cách chọn ví sao cho phong thủy. Hãy cùng Gianni Conti đi tìm hiểu cách chọn ví da nam cao cấp sao cho hút tài lộc nhé!

Chọn ví theo phong thủy.

Mầu sắc:

Ví nam nhỏ Gianni Conti

http://gcleather.vn/vi-da-nam

Trong bảng ngủ hành thường có 5 mầu sắc sẽ tương sinh và tương khắc với nhau, vậy nếu biết vận dụng quy luật sinh khắc thì bạn sẽ chọn cho mình được một chiếc ví cực tài lộc. Do vậy, trước khi muốn chọn ví thì cần phải tìm hiểu rõ về mệnh cung của người dùng ví và mầu sắc tương sinh, tương khắc trong bảng mệnh.

Kích thước: 

Ví da nam cao cấp tại Hà Nội

http://gcleather.vn/cap-da-nam-vi-da-nam-cao-cap

Tuy kích thước không quá liên quan quá nhiều đến phong thủy của một chiếc ví da nam. Nhưng cũng cần phải chú ý đến việc lựa chọn những chiếc ví có thiết kế nhỏ gọn và nhiều ngăn đựng, để có thể phân chia các loại tiền và thẻ một cách hợp lý nhất.

Cách sử dụng ví da nam sao cho tài lộc đầy ví.

Thương hiệu Gianni Conti

Ví da nam Gianni Conti

Giữ ví ngăn nắp: Bạn cần luôn chú ý giữ gìn ví của mình trong tình trạng sạch sẽ và ngăn nắp, nên bỏ tất cả những gì không cần thiết ra khỏi ví tiền của mình. Khi bạn làm sạch một khu vực tức là bạn đã loại bỏ năng lượng trì trệ, mở rộng diện tích dành cho dòng chảy năng lượng mới rồi đó.

Ví da bò thật

http://gcleather.vn/vi-da-nam-cao-cap-gianni-conti-907010bla

Sắp xếp gọn gàng: Bạn cần phải biết cách phân bổ sắp xếp sao cho đồ đạc trong ví được ngăn nắp và hợp lý nhất. Đây cũng là điều rất quan trọng và chi phối rất nhiều trong việc ví có phong thủy hay không đó, nhớ nhé.

Ví da thảo mộc Gianni Conti

http://gcleather.vn/vi-nam-g997144cuo

Quan tâm: Dù là đồ vật thôi những cũng cần được quan tâm thường xuyên nhé. Nên nhớ rằng, đó là thứ mang tài lộc về cho bản thân. Vậy nên, việc chăm sóc, quan tâm chiếc ví của mình cũng rất quan trọng.

Ngày nay, có một số ý kiến cho rằng đó chỉ là những suy nghĩ tâm linh thì có nghĩa rằng có thể họ đã sai. Hãy cùng Gianni Conti thử làm những điều trên, bạn sẽ thấy sự thay đổi!

 

Bởi Nhân viên GCS (28/09/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến