Người phụ nữ - những vẻ đẹp tiềm ẩn

Đã có biết bao nhiêu bài thơ, bài văn, bản nhạc, tác phẩm nghệ thuật ngợi ca vẻ đẹp, phẩm chất, trí tuệ, tâm hồn của người phụ nữ. Trong một ngày 20/10 và ý nghĩa như thế này, thật thiếu sót nếu chúng ta không bàn về phái đẹp, khám phá, cảm nhận những cái hay, cái đẹp của người phụ nữ trong nhiều cung bậc của cuộc sống. Smith đã từng nói: “Trước phái đẹp và âm nhạc, thời gian sẽ trở thành vô nghĩa”. Bởi phụ nữ và âm nhạc luôn là khu vườn xinh đẹp, bình an, hấp dẫn và cao quý.

Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ. Sự bí ẩn của họ luôn cuốn hút, thôi thúc phái mạnh khám phá và chinh phục. Khi khám phá ra rồi, họ luôn được san sẻ và cảm thấy nhỏ bé trước những người phụ nữ. Bởi “phụ nữ luôn sẵn sàng hy sinh nếu bạn cho họ cơ hội, vì sở trường của họ là nhường nhịn”. Vậy nên, nhà văn Văn Công Hùng đã phải cảm ơn vợ bằng những vần thơ cháy bỏng:

“Có những lúc trốn xô bồ, ta về tựa vào em

Như con tàu viễn dương thả neo bám vào đất mẹ

Cuộc đời lặng thầm, cuộc đời gào thét

Trở về bên em, ta trở lại chính mình”

>>>Những món quà bất ngờ khiến nàng hạnh phúc 

Trong khi đó nhà thơ Hữu Thỉnh lại ví người tình, người phụ nữ như là một nhân tố không thể thiếu trong cuộc sống này, nếu thiếu phụ nữ mọi thứ đều lẻ loi và cô đơn. Dường như người phụ nữ là nhạc trưởng của cuộc sống, vắng họ thì cuộc sống không tồn tại và trở nên vô vị:

“Anh xa em

Trăng cũng lẻ

Mặt trời cũng lẻ

Biển vẫn cậy mình dài rộng thế

Vắng cánh buồm một chút… đã cô đơn

Gió không phải là roi mà vách núi phải mòn

Em không phải là chiều mà nhuộm anh đến tím

Sóng chẳng đi đến đâu nếu không đưa em đến

Dù sóng đã làm anh

Nghiêng ngả

Vì em!”

Chúng ta rất tự hào về các mẹ, các chị, các em - những người phụ nữ Việt Nam. Họ là hiện thân của “tam tòng tứ đức”, là “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, là những gương sáng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Hãy trân trọng những người phụ nữ xung quanh bạn và dành thật nhiều tình cảm bởi:

Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường

Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đất

Dẫu ngày mai mặt trời có tắt

Hãy gọi tên ‘phụ nữ’ như ngọn đuốc của niềm tin

Bạn hãy dành những món quà nhỏ bé để thể hiện sự quan tâm của mình đối với những người phụ nữ của bạn. Hãy đến với Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm – địa điểm mua hàng tin cậy để dành tặng món quà thật ý nghĩa cho phái nữ. Hãy để những sản phẩm của chúng tôi thay lời muốn nói tới người phụ nữ trong lòng bạn nhé!

Bởi Nhân viên GCS (13/10/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến