NGUỒN GỐC THƯƠNG HIỆU GIANNI CONTI

Sau thế chiến thứ 2, vào những năm 20 của thế kỷ XX, Italy bước vào kỷ nguyên công nghiệp mới. Được mệnh danh là vườn ươm của sự sáng tạo, Italy chứng kiến sự ra đời của nghệ nhân Nicola Contigiani – một con người xuất chúng sau 1 thế kỷ đã đưa thương hiệu mình lên tầm quốc tế.

Nicola Contigiani là một quý ông kín đáo, có sở thích đi dạo và đi săn nên ông vô cùng chú tâm tới các dụng cụ mang theo, đặc biệt là chiếc túi. Vào một ngày mùa đông, túi của Nicola Contigiani bị hỏng, ông nghĩ tới việc phải làm một chiếc túi khác bền bỉ hơn thay thế. Ông chọn chất liệu da bò rồi khiến các thợ săn khác phải thán phục bởi sự khéo léo của sản phẩm đầu tay. Sau đó ông cho ra đời xưởng sản xuất đầu tiên với hàng loạt chiếc túi tương tự.

Những chiếc túi mà Nicola Contigiani làm ra không đơn thuần là phục vụ nhu cầu săn bắn mà còn kể về gia đình, sự nghiệp và những gì mà ông cống hiến. Chính vì vậy ông đã đặt cho tên thương hiệu của mình bằng cách đảo chữ - Gianni Conti.

 Theo năm tháng, dù có thay đổi ít nhiều nhưng phong cách sang trọng, thanh lịch trong các sản phẩm Gianni Conti chẳng hề lu mờ.

-------------------------------------------------------------------------------

Tại Việt Nam các sản phẩm Gianni Conti chính hãng được cung cấp tại 35 Thợ Nhuộm.

Hotline: 0942915151

Website: gcleather.vn

FB: fb.com/gcleather.vn

‪#‎GianiConti35ThoNhuom

Bởi Hồng Nhân (18/08/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến