Lý do phái mạnh nên sử dụng ví tiền cho cả năm ngập tràn tài lộc

Một trong những việc cánh mày râu nên làm để chuẩn bị ngay một chiếc ví mới đón xuân sang đó là sắm một món đồ mang lại may mắn, giúp lưu giữ tiền bạc và thu hút tài lộc cho cả năm. Gianni Conti sẽ giới thiệu đến cho phái mạnh một số mẫu ví nam nhỏ trong bộ sưu tập MEN mang phong cách Ý cực sang trọng, lịch sự và tài lộc, dành trọn may mắn cho năm mới.

Ví nam nhỏ đơn giản, tinh tế, may mắn, tài lộc.

Ví da thương hiệu Ý

http://gcleather.vn/vi-nam-g917220cog

Nếu như phụ nữ sử dụng ví như một món phụ kiện làm điệu, thì phái mạnh lại tận dụng triệt để chức năng cơ bản của chúng đó sự tiện dụng và ứng dụng. Chiếc ví da nam nhỏ bé nhưng chứa đựng rất nhiều tài sản quan trọng như tiền bạc, giấy tờ của cánh đàn ông. Chúng giúp họ thể hiện đẳng cấp, nhấn mạnh sự uy tín cũng như thành đạt trong công việc và các mối quan hệ, ngoài ra chúng cũng được dùng để làm thước đo sự may mắn về tiền tài của Cánh mày râu trong một năm đã qua.

Ví da nam hàng hiệu

http://gcleather.vn/vi-nam-587012pet-1

 

Chiếc ví không đơn thuần là đồ vật lưu giữ tiền bạc. Với cánh mày râu, đây còn là thứ quyết định lên lộc vận, mang lại may mắn và thành công trong năm mới. Được coi như vật bất ly thân, nhưng cánh đàn ông hay xuề xòa khi lựa chọn cái kho tài lộc này, vậy nên ta cần lưu ý khi đi chọn lựa cái kho vận lộc này là hãy để ý mầu sắc, vận mệnh của bản thân. 

Ví da bằng da bò thật

http://gcleather.vn/vi-da-nam-italy-2228499grb

Những thói quen sử dụng trái phong thủy cũng vô tình mang đi cơ hội gặt hái may mắn, khiến phái mạnh hao tài và khó thuận lợi trong công việc làm ăn. Những điều đó cần được khắc phục ngay bằng chiếc ví hoàn hảo khi năm mới vừa tới. Hãy thử chọn lựa cho mình một chiếc mới, thay đổi mầu sắc hoặc kiểu dáng đơn thuần sang một thiết kế lạ hơn xem sao? Bạn sẽ thấy mọi thứ cũng sẽ mới lạ hơn.

Gianni Cotni thương hiệu Ý

Gianni Conti 35 Thợ Nhuộm

http://gcleather.vn/

Gianni Coni là một thương hiệu Đồ Da nổi tiếng tại Ý với lịch sử gần 100 năm phát triển, có mặt tại 40 quốc gia với gần 700 đại lý phân phối khắp thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Gianni Conti dành cho cả Men Women được phân phối độc quyền tại GCLether 35 Thợ Nhuộm. Đến với GCleather, bạn không chỉ nhận được những sản phẩm Gianni Conti chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm tuyệt vời, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ giúp quý ông chọn được cho mình một mẫu ví hợp phong thủy, vận mệnh và tài lộc, đem may mắn đến cho cả năm.

>>>Xem thêm các sản phẩm ví nam Gianni Conti khác: Tại đây 

Bởi Nhân viên GCS (08/12/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến