Những bí quyết để sử dụng túi xách đúng cách

Sự ra đời của những chiếc túi big size luôn được lòng tất thảy những quý cô yêu thời trang. Tuy nhiên, song hành với vẻ ngoài sành điệu của các quý cô trên phố là những rắc rối về sức khỏe mà các quý cô đang phải chịu vì xách một chiếc túi khá nặng. Nếu bạn bắt đầu nhận ra những cơn đau ở gáy và cổ của mình thì đến lúc bạn nên lắng nghe những lời khuyên sau đây của chúng tôi rồi đấy.

​1, Đổi vai xách túi thường xuyên.

Phái đẹp thường có một bên thuận để đeo túi xách. Tuy nhiên thói quen này lại không hề tốt cho sức khỏe của chị em, bởi việc tạo áp lực quá lâu lên một bên vai sẽ khiến bạn có những cơn đau gáy, hay thậm chí tệ hơn là bị lệch vai. Bởi vậy khi xách túi nhất là những chiếc túi có quai vắt vai bạn nên thường xuyên luân phiên đổi vai, rồi dần dần bạn sẽ quen với việc xách túi hai vai và cảm thấy tự nhiên hơn.

2, Đối dáng túi.

Lời khuyên tốt nhất đó là bạn nên lựa chọn những chiếc balo vì như vậy chúng có thể san sẻ sức nặng cân bằng cho hai bên vai của bạn. Nhưng nếu bạn là cô nàng sang chảnh không hợp với những chiếc balo teen như vậy thì bạn nên đổi dáng túi thường xuyên. Đừng nên sử dụng một dáng đeo hay xách quá lâu sẽ có ảnh hưởng không tốt cho vai và hông của bạn.

3, Sử dụng hai túi nếu cần thiết.

Giải pháp này dành cho những cô nàng cầu toàn, luôn muốn nhét thật nhiều thứ vào chiếc túi nhỏ nhắn của mình. Chiếc túi nhỏ giúp bạn chứa những thứ cần thiết như son môi, điện thoại và một ít tiền chẳng hạn. Còn chiếc túi to giúp bạn chứa những đồ lỉnh kỉnh còn lại.

4, Phân lại đồ đạc cuối này.

Bạn thực sự nên làm điều này vào cuối ngày để có thể chắc chắn rằng những món đồ mang theo là tối thiểu và thực sự cần thiết cho ngày hôm sau.

5, Chỉ dùng túi big size khi thực sự cần thiết.

Khi mang theo một chiếc túi big size chị em luôn tự tin rằng mình có đủ chỗ trống để chứa được mọi thứ để đảm bảo rằng mình không bỏ sót thứ gì ở nhà khi đi ra ngoài. Nhưng chị em lại quên mất một điều rằng những chiếc túi big size là nỗi sợ lớn nhất của vùng vai và gáy. Cho nên vì sức khỏe của mình hãy chú trọng hơn trong việc chọn túi xách chị em nhé!

 

 

Bởi Thu Thảo (25/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến