Những chiếc thắt lưng nam da thật mang nhiều phong cách đến từ thương hiệu Gianni Conti

Những sản phẩm thắt lưng nam da thật được thuộc da bằng phương pháp thảo mộc hoàn toàn tự nhiên với chất liệu da bò cao cấp giúp cho các quý ông tôn vinh lên vẻ lịch lãm của chính họ. Cũng trong khoảng thời gian đó thương hiệu của chúng tôi đã ra đời, ngoài thế mạnh là những chiếc túi da thật  chắc chắn cũng không bỏ qua xu hướng hot thời bấy giờ là những chiếc thắt lưng. Với 2 phong cách thu hút Classic và Safiano thì chiếc thắt lưng mang đến cho người sử dụng nó những cảm nhận tuyệt vời nhất.

thắt lưng nam da thật

>>> Xem thêm các mẫu túi da nam hàng hiệu Gianni Conti: Tại đây

Những chiếc thắt lưng nam da thật có gì mà đặc biệt đến vậy?

Vì là sản phẩm cho phái mạnh lại có đường vân sang trọng nên Gianni Conti chỉ cho ra mắt hai màu đen và nâu truyền thống để giữ được trọn vẹn nét mạnh mẽ cho sản phẩm. Thắt lưng nam da thật của Gianni Conti thường được thiết kế theo cách cổ điển nhất đó là luôn trung thành với mặt dây kim. Khoảng cách giữa các lỗ cài cũng được đo ni đúng vừa cách nhau và mặt dây có thể tháo rời để dễ dàng chỉnh độ dài ngắn của dây cho vừa vòng bụng. Miếng da thuộc nguyên chất sau khi qua máy dập chuyên nghiệp cho ra được những đường vân da sắc nét, nổi bật cho chiếc thắt lưng hàng hiệu thêm hoàn hảo và sang trọng. 

 

thắt lưng nam gianni conti

 

Đối với một người đàn ông trưởng thành thì việc phối hợp những bộ quần áo sang trọng như áo sơ mi quần âu sơ vin thật gọn gàng để đi họp, các bữa tiệc sang trọng hoặc đôi khi là diện những bộ đồ giản dị quần jean áo phông để đi chơi, đi du lịch thì họ đều cần một món phụ đó chính là chiếc thắt lưng nam cao cấp bằng chất liệu da thật. GCLeather Store có thể giúp bạn chọn lựa được những chiếc thắt lưng hợp lý nhất với phong cách của bạn và giúp bạn sắm thêm những món phụ kiện khác như là ví nam, ví cầm tay nam, cặp da,... để có thể tôn vinh thêm vẻ lịch lãm cho bạn.

>>>> Hãy truy cập vào đây để xem thêm nhiều sản phẩm khác: http://www.gcleather.vn/

Bởi Nhân viên GCS (09/04/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến