Những điều cần biết về giày da nam

Liệu bạn có thể tự tin bước đi giữa chốn đông người khi bạn đi một đôi giày đã sờn cũ hay nó không hợp với nơi bạn đến và cả những con người bạn tiếp xúc. Thế nhưng để có thể chọn cho mình một đôi giày da nam thì không hề đơn giản, GCLeather 35 Thợ Nhuộm chia sẻ với các bạn nhưng điều cần lưu ý để sở hữu cho mình một đôi giày tuyệt vời. 

Chọn một đôi giày tốt

Tùy vào từng hoàn cảnh khác nhau mà bạn đi những đôi giày khác nhau, không phải trong trường hợp nào nó cũng phù hợp. Nếu bạn muốn đi shopping hay dạo phố cùng bạn bè thì một đôi giày da không dây với thiết kế gọn nhẹ, ôm chân, sẽ cùng bạn tung tăng cả ngày mà không hề mệt mỏi.

giày da nam hàng hiệu

Giày da nam - 9641MAR

Với thiết kế đơn giản mà hiện đại, thời trang bạn có thể tha hồ chọn cho mình một đôi thể hiện cá tính hoặc đơn giản chỉ là phục vụ cho mục đích của bạn theo cách hoàn hảo nhất.

Bổ sung thêm vốn hiểu biết về công dụng của đôi giày da

Những đôi giày phục vụ cho các hoạt động thể thao ngoài trời như đá bóng, chạy bộ ... sẽ được thiết kế đặc biệt hơn nhằm đảm bảo sự thông thoáng cho đôi chân.  Giày dành cho các hoạt động diễn ra trong phòng tập thì không đòi hỏi nhiều ở công dụng đặc trưng nên thiết kế của chúng cũng phải đảm bảo được tính thời trang cũng như ứng dụng của nó nhằm phục vụ cho từng mục đích của người sử dụng. 

giày nam da thật

Giày da nam - 9640MAR

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn cho mình những mẫu giày công sở giành riêng cho công việc, hay gặp gỡ đối tác, hay đi đến những nơi lịch sự. Chất liệu bằng da thật sẽ giúp bạn thêm sang trọng và lịch lãm.

Tăng tuổi thọ cho giày của bạn

Chọn được cho mình một đôi giày thưc sự phù hợp đã khó thế nhưng để bảo quản chúng lại còn khó hơn. Tuy nhiên để tiết kiệm cho túi tiền của mình thì bạn cũng nên nắm được một số kỹ năng cơ bản để phân biệt cách bảo quản của từng đôi giày. Đặc biệt với những đôi giày da bạn cần tránh tiếp xúc trực tiếp nhiều với nước bởi sẽ rất dễ bị bong keo viền và vấy bẩn.

Giày da lộn đẹp  

Giày da nam - 9643BLU

Hãy nuông chiều đôi chân mình một chút bạn nhé và chọn cho chúng một đôi giày thật phù hợp để bạn có thể tự tin sải bước. Bạn cũng nên dành một chút thời gian để tìm hiểu thêm về cách chăm sóc chúng trước khi chuẩn bị tăng sĩ số cho tủ giày của mình nhé.

GCLeather luôn đồng hành cùng bạn trong mọi nẻo đường bạn qua cùng với BST giày da nam vô cùng ưng ý.

Hãy truy cập ngay Website: http://gcleather.vn/ để tìm hiểu thêm về thương hiệu đồ da cao cấp Gianni Conti.

 

Bởi Nhân viên GCS (09/12/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến