Những điều có thể bạn chưa biết về dòng da Saffiano

Saffiano ra đời dưới đôi bàn tay của người sáng lập thương hiệu Prada, ông Mario Prada – một nghệ nhân về đồ da xuất thân từ Ý, cái nôi của nền da thuộc. Sản phẩm đầu tiên của dòng da Saffiano này là một chiếc túi handmade của quý ngài Mario vào năm 1913. Với sự đặc biệt về ngoại hình và độ bền tuyệt đối của mình trong quá trình sử dụng và bảo quản, dòng da Saffiano ngay lập tức đã tạo nên một làn sóng lớn trong làng thời trang...

Quá trình hình thành da Saffiano

Sản phẩm da safiano Thương hiệu Gianni Conti

Da safiano thương hiệu Gianni Conti

Để làm ra 1 sản phẩm da Saffiano, người thợ phải đặt tấm da dưới các máy dập vân với nhiệt độ khoảng 80 độ C, sau đó da được ép trong khoảng từ 10-15 giây. Về cơ bản, lúc này tấm da đã có các đường gạch chéo, nhưng để tăng độ bền, chống thấm mốc và ngăn các vết trầy xước, các miếng da này được phủ 1 lớp sáp hoặc nhựa mỏng. Xong bước này là ta đã có 1 tấm da Saffiano khá hoàn chỉnh rất thú vị.

Đặc điểm của Da Saffiano

BST túi ví thương hiệu Gianni Conti

BST túi ví thương hiệu Gianni Conti

Da saffiano có độ bền tuyệt hảo bởi được phủ một lớp sáp nên người sử dụng sẽ không phải lo ngại khi chẳng may sản phẩm của mình bị dính nước hay bị nấm mốc. Cũng nhờ có chiếc áo bằng sáp đó mà những sản phẩm da saffiano lại được khoác lên mình những màu sắc vô cùng phong phú. Và đương nhiên vì cấu tạo cơ bản của nó vẫn là da thật nên chúng ta cũng không cần phải lo lắng liệu rằng chúng có bị rách hay nứt da hay không. Chỉ cần những điều này thôi thì da saffiano đã trở thành thống lĩnh trong thế giới chất liệu rồi.

Cách  bảo quản dòng sản phẩm da Saffiano

Túi da nữ màu đỏ

Thương hiệu Gianni Conti

Nếu như chiếc túi của bạn bị bẩn, rất đơn giản, hãy dùng một chiếc khăn mềm và ẩm 1 chút và lau vài lần. Sau đó túi của bạn sẽ lại như mới mà thôi. Nếu có lỡ món phụ kiện bằng da Saffiano của bạn có dính nước thì cũng đừng quá lo vì da Saffiano chống nước hoàn toàn. Trừ trường hợp sản phẩm bị ngập nước hay dính quá nhiều nước trọng thời gian dài thì cần phải mang đến chuyên da về da để xử lý nhé.

Những sản phẩm làm từ da saffiano của thương Gianni Conti

Ví da nữ cầm tay

http://gcleather.vn/tui-nu-cao-cap

Ví nữ làm từ da safiano với tông mầu tuyệt đẹp của thương hiệu Gianni Conti. BST ví phong thư kiểu dáng đẹp theo năm tháng, với 5 mầu nổi bật cho bạn thoải mái lựa chọn.

ví cầm tay nữ Gianni Conti

http://gcleather.vn/vi-nu-cao-cap

 

Cặp tài liệu Gianni Conti

http://gcleather.vn/tui-xach-laptop

Cặp đựng tài liệu bằng da Safiano cho quý ông, thể hiện đẳng cấp của những tín đồ da.

Cặp đựng laptop

http://gcleather.vn/tui-xach-laptop

Hi vọng với những kiến thức trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về da saffiano và sẽ có những lựa chọn sáng suốt nhất khi mua đồ da nhé.

>>>Bí quyết chọn cặp da nam theo dáng người cho Quý ông

Bởi Nhân viên GCS (13/07/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến