Những kiểu túi xách cần có của những người phụ nữ thời hiện đại

1. Túi xách công sở

Khi nói đến túi xách công sở, bạn thường liên tưởng đến những chiếc túi xách cầm tay hoặc có dây đeo với kiểu dáng thanh lịch và đơn giản. Những mẫu túi dáng vừa luôn là sự lựa chọn đầu tiên của chị em phụ nữ. 


http://gcleather.vn/tui-hop-vuong-2153202rgb

2.Túi xách to

Nếu bạn cần chiếc túi có khả năng đựng nhiều đồ thì túi xách bản to hay còn gọi là túi xách oversize sẽ giúp bạn được “toại nguyện”. Bạn có thể đi dã ngoại cùng bạn bè, gia đình.Chính vì khả năng đa dụng như vậy, nên túi xách bản to là một trong những phụ kiện mà bạn cần phải có. Kích thước của túi xách bản to lớn đến đâu sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như dáng người của bạn cho phù hợp.

http://gcleather.vn/tui-xach-tay-nu-gianni-conti-2154643red

3. Túi đeo chéo

Nếu bạn định đi dạo phố, mua sắm hay đơn giản là đi ra ngoài hóng gió thì chọn lựa một chiếc túi xách đeo chéo để tay bạn không bị vướng bận sẽ là ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể tha hồ vừa uống cà phê, vừa nhăn tín hay vừa chọn đồ shopping vừa buôn điện thoại mà không cần lo đến chiếc ví hay túi xách của mình nữa.

http://gcleather.vn/tui-deo-vai-mini-494422rre

 4. Clutch cầm tay

Cũng giống như túi xách, những chiếc ví cầm tay vốn là vật không-thể-thiếu của các chị em đặc biệt trong những buổi tiệc. Với một chiếc ví bóp đẹp, mix cùng những trang phục phù hợp sẽ nâng hình ảnh của bạn trở nên lung linh hơn. Những ngày cuối năm là thời điểm mà các nàng thường xuyên phải đi dự những bữa tiệc, nào là tiệc liên hoan tất niên cơ quan, nào là tiệc liên hoan bạn bè, gia đình… Vì thế ngoài việc lựa chọn cho mình một chiếc đầm thật đẹp thật sang trọng thì các nàng cũng cần lựa chọn cho mình một chiếc Clutch đi cùng đẹp và sang chảnh.

http://gcleather.vn/tui-nu-493983red

5. Túi laptop thời trang

Bạn là ngươi phụ nữ hiện đại, bạn thường xuyên phải mang theo chiếc laptop bên mình. Bạn luôn chán ngán với những chiếc túi laptop cũ kỹ bằng dù, nó chẳng ăn khớp với trang phục của bạn một chút nào. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một chiếc túi laptop thời trang như này nhỉ

http://gcleather.vn/tui-xach-laptop-nu-491239blu

GCLeather 35 Thợ Nhuộm nơi chuyên cung cấp các sản phẩm túi da thật cao cấp thời trang của thương hiệu GIANNI CONTI nổi tiếng đã có lịch sử hoạt động gần 100 năm. 

Công ty Cổ Phần thời trang quốc tế GCS Việt Nam 

 Địa chỉ: 35 Thợ Nhuộm, Hà Nội

 Hotline: 0942915151
 Website: GCLeather.vn
 FB: fb.com/gcleather.v

Bởi Hồng Nhân (28/10/2016) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến