Lựa chọn ví nam hợp phong thủy 2017 để sung túc cả năm

Chiếc ví cầm tay nam được coi như là chìa khóa tài vận của mỗi người. Mỗi chiếc ví tuy nhỏ nhắn nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ tới tài vận của bản thân. Chính vì thế mà ngoài việc tìm một chiếc ví có kiểu dáng thời trang thì bạn cũng nên lựa chọn chiếc ví phù hợp phong thủy.

Chọn chất liệu ví da theo phong thủy

Đa phần, ví da làm từ da thật sẽ toát lên sự sang trọng, quý phái của người dùng. Bốn loại da thường được sử dụng phổ biến gồm da bò, da dê, da các sấu,... Trong đó loại da bò được ưa chuộng hơn cả vì tính bền, mùi dễ chịu hơn các loại da khác và giá thành mềm hơn.

Màu sắc ví hợp với người mệnh Thủy

Ví da màu đen và xanh da trời là 2 màu sắc thích hợp nhất với người mệnh thủy. Thủy tượng trưng cho nước đại diện cho tiền bạc và của cải. Màu xanh cũng đại diện cho nước sẽ đem lại tài vận rất tốt cho chủ nhân của nó. Bạn có thể tham khảo mẫu ví nam  VÍ NAM - 587012NAV màu xanh hay VÍ NAM - 907023BLA màu đen

Link sản phẩm:VÍ NAM - 587012NAV

VÍ NAM - 907023BLA 

Màu sắc ví cho người mệnh Mộc

Chủ nhân mệnh Mộc là màu xanh lá cây, Mộc tượng trưng cho sự đơn giản, thiên nhiên, mộc gắn liền với màu xanh của cây cối. Người mệnh Mộc khi dùng ví màu xanh lá cây sẽ luôn gặp thuận lợi và tiến triển trong công việc cũng như sự nghiệp. 

Màu sắc ví cho người mệnh Thổ

Màu vàng hay nâu là 2 màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ. Chính vì thế mà nếu như bạn sở hữu chiếc ví có màu vàng hay nâu sẽ đem lại sự giàu có, sung túc cũng như tài chính ổn định cho chủ nhân. bạn có thể tham khảo mẫu ví VÍ DA NAM - 907075TAN hay VÍ DA NAM - 907024BRO

                                 

VÍ DA NAM - 907075TAN

>>>Xem thêm các sản phẩm khác tại: http://gcleather.vn/


 

Bởi Nhân viên GCS (20/01/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến