NHỮNG LƯU Ý GIÚP CÁC QUÝ ÔNG THỜI TRANG HƠN NƠI CÔNG SỞ

Đối với nam giới việc chọn thời trang nam công sở rất đơn giản. Thông thường họ chỉ mặc vest hoặc những trang phục kết hợp đơn giản theo một quy tắc đơn giản. Những quy tắc này được dần được bổ sung bởi sự thay đổi của xã hội và những xu hướng thời trang mới xuất hiện.

Chỉ cần một điểm nhấn nhỏ trong bộ trang phục như: thắt lưng, ví da nam,... sẽ mang lại hiệu ứng hoàn toàn khác biệt, phong cách thời trang đẳng cấp và lịch lãm.
Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích để thay đổi phong cách thời trang công sở nam nhàm chán thành một nguời quý ông sang trọng, thời trang và tinh tế.

1. Chọn đồ vừa vặn

Khi lựa chọn cho mình một bộ trang phục thời trang công sở nam, thông thường chúng ta đều chọn cho mình style và màu sắc phù hợp nhưng lại rất hay bị lỗi size.
Một bộ đồ thời trang công sở nam vừa vặn phải tôn lên được dáng người và giúp che đi được khuyết điểm cơ thể của bạn. Có một số nhầm lẫn cho rằng, những bộ đồ rộng thùng thình sẽ giúp những người có thân hình cao to trông đẹp và cá tính hơn. Trong thực tế chúng chỉ khiến bạn trông thật cồng kềnh và làm bạn di chuyển khó khăn hơn mà thôi.

2. Chọn phụ kiện phù hợp

Một bộ đồ thời trang italy hoàn hảo có thể bị phá hỏng chỉ bởi một chi tiết nhỏ. Nên chú ý chọn cho mình những phụ kiện thật đơn giản, sang trọng và đừng bao giờ đánh giá thấp những chi tiết nhỏ trong bộ cánh của bạn.

Một chiếc thắt lưng thời trang hay một chiếc ví da nam hàng hiệu sẽ góp phần tạo nên phong cách lịch lãm sang trọng cho các quý ông.Cùng tham khảo một số mẫu thắt lưng và ví da hàng hiệu của Gianni Conti

>>>Xem thêm các sản phẩm ví da nam Gianni Conti khác: Tại đây

>>>Xem thêm các sản phẩm thắt lưng nam Gianni Conti: Tại đây

Bởi Nhân viên GCS (27/03/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến