Những lý do khiến Quý Cô muốn sở hữu ngay chiếc túi xách hàng hiệu - GIANNI CONTI

Túi xách hàng hiệu giờ đây trở thành tuyên ngôn đẳng cấp của các quý cô, chính vì thế ngày càng có nhiều người đầu tư vào những món đồ hàng hiệu hơn. Khác với những đôi giày, Túi xách là món đồ có thể ngay lập tức thu hút người đối diện. Vì vậy, bạn hãy cố gắng đầu tư một chiếc túi xách hàng hiệu trong khả năng tài chính có thể, bạn chắc chắn sẽ không phải hối tiếc vì điều đó.

Chất lượng bền đẹp mãi với thời gian

Những chiếc túi xách hàng hiệu đều được làm thủ công từ những nguyên liệu cao cấp nhất với rất nhiều công đoạn tỉ mỉ và chính xác. Người làm ra nó luôn là những người thợ lành nghề với kinh nghiệm lâu năm được các nhà mốt tuyển chọn kỹ lưỡng trên toàn thế giới. Với một chiếc túi xách được làm từ chất liệu tốt như vậy, bạn sẽ sử dụng được chúng trong một thời gian dài. Túi xách cao cấp sẽ được sửa chữa nếu nó không may bị hư hại, còn với những chiếc túi bình dân hơn, có thể bạn sẽ phải bỏ chúng đi.

Túi xách đeo vai da mềm thời trang - Gianni Conti

Trong trường hợp bạn không thể đầu tư nhiều hơn 1 chiếc túi hàng hiệu, hãy lựa chọn kiểu dáng tote bag thay vì kiểu đeo chéo hay mini bags, bởi tote bags ứng dụng hơn trong nhiều trường hợp và bạn có thể dùng nó từ khi là một cô gái cho tới mãi về sau.

Khó lỗi mốt

Những chiếc túi hàng hiệu thường khó lỗi mỗi cho dù những xu hướng mới vẫn được thiết lập trong mỗi mùa thời trang.

Túi xách dáng trống không sợ bị lỗi mốt - Gianni Conti

Khi bạn quyết định đầu tư một chiếc túi xách hàng hiệu, hãy xem xét nhưng kiểu dáng cổ điển, đơn giản nhưng thanh lịch và tinh tế, màu sắc trung tính thay vì những thiết kế độc đáo, phá cách.

Giá trị vượt thời gian

Túi tote mang đến vẻ đẹp Thanh lịch cho Quý cô 

Thiết kế túi xách không giống như xe hơi, bởi những chiếc xe sẽ giảm giá trị sau khi sử dụng nhiều còn giá trị túi xách dựa trên số lượng sản xuất và tên thương hiệu làm ra nó. Nếu bạn lựa chọn một chiếc túi xách từ các nhà thiết kế mới nổi, cho dù sở hữu mức giá như thế nào thì nó cũng không đẳng cấp bằng việc lựa chọn những chiếc túi từ các thương hiệu như Chanel, Dior, Louis Vuitton, Christian Louboutin, Gucci, Gianni Conti... Và điều quan trọng là giá trị những chiếc túi sẽ không hề giảm theo thời gian và thậm chí còn tăng lên cùng với lịch sử phát triển lâu đời của thương hiệu làm ra nó.

Tuyên ngôn đẳng cấp

Tiện dụng và cực kỳ thời trang - Gianni Conti

Chiếc túi xách hàng hiệu sẽ ngay lập tức tạo dựng cho bạn một phong cách đẳng cấp mang tính biểu tượng. Cho dù bạn diện bộ trang phục đơn giản hay thậm chí là một bộ pijama. Một buổi sáng nếu bạn không biết mặc gì, hãy cứ lựa chọn bộ trang phục hết sức bình thường bởi hãy nhớ rằng chiếc túi hàng hiệu đủ khiến bạn bạn trở nên khác biệt, sành điệu và vô cùng đẳng cấp ở bất cứ đâu.

Trên đây là những lý do vì sao Quý cô ngày càng muốn sở hữu cho mình một chiếc túi hàng hiệu. Và nếu Quý Cô vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn cho mình một thương hiệu túi xách cho bản thân, vừa phù hợp với khả năng tài chính của mình thì http://gcleather.vn/ là một địa chỉ phân phối túi da hàng hiệu Gianni Conti của Ý uy tín tại Hà Nôi. 

Bởi Nhân viên GCS (07/07/2017) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến