Những mẫu cặp tài liệu dành cho doanh nhân

Bạn là một doanh nhân thành đạt? Bạn luôn muốn mọi đồ dùng và tài liệu của mình luôn thật gọn gàng? Và bạn là người có gu thời trang thanh lịch và thời thượng? Vậy chắc chắn những chiếc cặp tài liệu hàng hiệu là một trong những item không thể thiếu dành cho bạn!

Cặp tài liệu cao cấp

Cặp tài liệu cao cấp Gianni Conti

Nếu bạn chỉ cần một chiếc cặp để đựng những tài liệu, giấy tờ quan trọng thì bạn nên lựa chọn những chiếc cặp nhỏ gọn, tiện lợi cho việc sử dụng và di chuyển. Thiết kế bên trong rất thuận tiện cho người sử dụng, bạn có thể vừa đựng tài liệu, vừa đựng được một số đồ cá nhân như điện thoại, ipad,...

Cặp tài liệu hàng hiệu

Cặp tài liệu nhỏ gọn tiện lợi

Để đáp ứng nhu cầu người dùng, Gianni Conti đã cho ra mắt những chiếc cặp tài liệu vô cùng đa dạng và phong phú về kiểu dáng, mẫu mã. Với chất liệu da thật cao cấp, kết hợp với những thiết kế tính tế, tỉ mỉ, không những đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng mà còn mang đến một phong cách thời trang thời thượng, đẳng cấp cho những người đàn ông thành đạt. Đây là những mẫu cặp đang hot trong giới doanh nhân hiện nay.

cặp tài liệu đẳng cấp

Cặp tài liệu hàng hiệu mang thương hiệu Gianni Conti

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình những chiếc cặp tài liệu thời trang và đẳng cấp thì hãy đến với GCLeather - nơi cung cấp những sản phẩm thương hiệu GIANNI CONTI chính hãng tại Hà Nội. Để ngắm nhìn cũng như sở hữu những chiếc cặp phù hợp với phong cách, đẳng cấp của bạn.

>>>Xem thêm bài viết mới nhất: Cặp tài liệu cao cấp Gianni Conti

 

Bởi Nhân viên GCS (18/04/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến