Những mẫu thắt lưng phù hợp cho chàng công sở

Thắt lưng da là phụ kiện không thể thiếu của cánh mày râu, dù là set đồ công sở sang trọng hay những bộ đồ đi chơi năng động, thắt lưng luôn đóng vai trò quan trọng quyết định sự hoàn hảo của set đồ cũng như phong cách người dùng.

Trong bài viết này, Gianni Conti chia sẻ với quý khách các lựa chọn dây lưng cho chàng công sở, khẳng định phong cách lịch lãm, chuyên nghiệp của quý ông thành đạt.

Dây lưng nam da bo

Thắt lưng da bò màu đen sự lựa chọn của chàng công sở

Những thiết kế dây lưng nam của Gianni Conti dành cho chàng công sở thường có bản nhỏ, gọn gàng, trang trí đơn giản, tinh tế. Thiết kế có mặt khóa đơn giản, dây lưng tông màu cơ bản để có thể ăn nhập với nhiều bộ đồ.

Thắt lưng da màu đen

Gam màu mang đến sự tinh tế cho người dùng

Có thể khẳng định một điều màu đen vẫn là màu được các chàng trai lựa chọn nhiều nhất. Chính sự đơn giản, sang trọng của màu đen mang đến cho các chàng trai phong cách lịch sự, chỉn chu cần có của một anh chàng công sở. 

 

Thắt lưng da bò

Xanh Navy gam màu của sự trẻ trung, hiện đại 

Chàng hãy mạnh mix cùng những chiếc thắt lưng màu xanh đen, bởi gam màu này sẽ mang đến cho chàng một phong cách hiện đại, trẻ trung mà không phá vỡ hình ảnh lịch lãm của một anh chàng công sở. 

Thắt lưng hai mặt

Thắt lưng hai mặt sự lựa chọn thông minh

Sẽ là một lựa chọn tuyệt vời khi chàng chọn cho mình một mẫu thắt lưng hai mặt, hai trong một. Sự kết hợp giữa hai gàm màu đen - xanh đen trong một chiếc thắt lưng. Chàng có thay đổi hình ảnh chỉ trong một tích tắc, chỉ cần xoay mặt khóa chàng đã có một chiếc thắt lưng khác. Quả là tiện dụng phải không ạ.

 Thắt lưng da hàng hiệu

Thắt lưng da mềm mang đến sự dễ chịu cho người dùng

Để sét đồ trở nên hoàn hảo chàng phải biết cách phối đồ với phụ kiên với nhau. Dây lưng đẹp nên cùng tông màu với giày và những phụ kiện khác như ví da, túi xách da,…style ton-sur-ton sẽ đem đến cho chàng vẻ sành điệu, chuyên nghiệp với set đồ hài hòa, sang trọng.

Nếu chàng muốn có một phong cách lịch lãm, hiện đại chốn công sở thì hãy mua ngay những mẫu thắt lưng dành riêng cho chàng công sở nhé. Và đừng quên ghé Gainni Conti - nơi chuyên cung cấp thắt lưng da hàng hiệu cho Quý ông. 

>>>Thắt lưng nam đẹp, phong cách Châu Âu - Gianni Conti

 

Bởi Nhân viên GCS (31/08/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến