Những mẫu thắt lưng Gianni Conti dành cho nam giới

Bạn sẽ thế nào khi mix trang phục mà không có sự hiện diện của chiếc thắt lưng? Sẽ thế nào khi bạn xuất hiện trước mọi người với quần là áo lượt mà quên đeo Thắt lưng? Sẽ rất kệch cỡm đúng không ạ? Thắt lưng nam - phụ kiện nhỏ nhưng mang lại lợi ích lớn cho quý ông, nó gắn kết trang phục cho quý ông một cách hoàn hảo nhất.

Thắt lưng nam da bò

Phụ kiện cần thiết cho quý ông

Sau đây GCLeather sẽ giới thiệu đến quý ông một số mẫu thắt lưng đang hot trên thị trường, mà bất cứ quý ông nào cũng muốn sở hữu ngay khi nhìn thấy. 

 

Đồ Da Cao Cấp - Thương Hiệu Ý

Những chiếc thắt lưng được tạo ra từ những người thợ yêu nghề, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ mang đến những sản phẩm thắt lưng đẹp, sang trọng và đẳng cấp.  

 

Thắt lưng nam gianni conti

Thắt Lưng Nam Gianni Conti

Mẫu dây lưng màu nâu mặt khoá kim, đây là loại đầu khoá cổ điển phổ biến được nam giới hay sử dụng, với đầu khoá này linh hoạt được cho rất nhiều loại quần khác nhau của nam giới, dù quần jean, kaki, tây,...đều có thể sử dụng được nên bạn có thể yên tâm về điều đó.

thắt lưng nam

Đồ Da Cao Cấp - Thắt Lưng Nam

Chất liệu chính của sợi dây lưng đươc làm từ da bò tự nhiên có hoạ tiết vân nổi vô cùng cùng đẹp mắt, ấn tượng mang lại cảm giác mới mẻ cho người dùng, tránh cảm giác nhàm chán.

thắt lưng nam

Thắt Lưng nam - Hàng Hiệu Italya

Nếu còn phân vân không biết chọn mẫu thắt lưng nào vừa thời trang, có độ bền và quan trọng phải ăn nhập, lại dễ dàng kết hợp thì chỉ có thể là thắt lưng da cao cấp  4355002blu  từ Gianni Conti nhé.

 thắt lưng nam

http://gcleather.vn/that-lung-nam-hang-hieu-navy

Đừng quên ghé Gainni Conti - nơi chuyên cung cấp thắt lưng da hàng hiệu cho Quý ông.

>>>Thắt lưng nam đẹp, phong cách Châu Âu - Gianni Conti

 

Bởi Nhân viên GCS (05/10/2018) 0 Bình luận

Đóng góp ý kiến